FREE: Coding Interview Prep

Bạn có đủ tự tin để vượt qua được vòng phỏng vấn với Google, Facebook, LinkedIn hay những công ty hàng đầu tương tự? Hãy tham gia khóa học này để trang bị cho mình (hay để mài dũa lại) kĩ năng phỏng vấn cần thiết để vượt qua một cuộc phỏng vấn chuyên môn tầm cỡ thế giới.

Đăng ký
Start day

Jul 18

4 tuần
Timetable

7 - 9h tối

Thứ 4
Price

Free

Student Discount Available
Location

Copac Square

G - floor, 12 Ton Dan, District 4

Instructor

Benj Bellon

Benj

Software Engineer @ LinkedIn

View Profile on LinkedIn

SYLLABUS

Banner square interview

COURSE OVERVIEW

Khóa học mini kéo dài 4 tuần này được thiết kế để giúp bạn sẵn sàng cho các buổi phỏng vấn chuyên môn. Nó sẽ tập trung vào củng cố các kiến thức nền tảng về khoa học máy tính: kết cấu dữ liệu, thuật toán, phân loại vấn đề và phân tích tính complexity. Chúng tôi sẽ giúp bạn ôn lại các chủ đề và khái niệm đã được sử dụng làm nền tảng cho các câu hỏi và bài tập về coding một cách rộng rãi trong các cuộc phỏng vấn chuyên môn. Ngoài ra, khóa học cũng sẽ hỗ trợ bạn vạch ra các kế hoạch chuẩn bị và các mẹo phỏng vấn cũng như cách thể hiện kỹ năng xử lý vấn đề và tư duy phản biện mà các nhà phỏng vấn tìm kiếm.

REQUIREMENTS

Bạn sẽ được học cách để nhận dạng lý thuyết khoa học máy tính cho từng loại vấn đề. Việc có được kiến thức này cho phép bạn có những cuộc đối thoại kĩ thuật, chuyên môn một cách sắc sảo về bất kì sự cố kĩ thuật nào trước cả khi phải viết một dòng code. Core data structures: Hash Tables, Arrays, Linked Lists Complex data structures: Binary Trees, Heaps Object Oriented Design/Systems Design Searches: Binary Search, Breadth First Search/Depth First Search Sorting: Merge Sort và Quick Sort Recursion và Combinations

Week 1 - Strings & Arrays




Week 2 - Big O Notation, Linked Lists & Hash Tables




Week 3 - Binary Trees, BFS, DFS, BST, Heaps




Week 4 - Recursion and Bit Manipulations




TESTIMONIALS

TESTIMONIALS

Hoan le

Hoan Le

Lập trình viên Android cao cấp

Nơi đây tràn đầy đam mê và rất nhiều người giỏi. Đây chính xác là một trong những nơi cung cấp các khóa học IT tốt nhất tại Việt Nam bây giờ.

Nguyen nhat hoang ruby

Nguyễn Nhật Hoàng

Kỹ sư phần mềm cao cấp

CoderSchool cung cấp những khóa học tuyệt vời mà tôi chưa từng thấy ở Việt Nam trước đây. Họ dạy học viên các kỹ năng thực tế mà thị trường đang cần với nội dung đào tạo rất tốt.

Nguyen do swift3

Nguyen Do

Kỹ sư Backend

Khóa học tuyệt vời, các bạn nên đăng ký! Đây là khóa đào tạo chuyên sâu vào nhiều buổi tối, nhưng hoàn toàn đáng thời gian. Học hôm nay và ngày mai bạn có 1 ứng dụng trên thiết bị của mình.

Dan tong swift1

Dan Tong

Giám đốc Komino Technologies

Không chỉ là học lập trình mà còn làm việc nhóm và học hỏi lẫn nhau. Tôi đã học khóa Swift tại ngôi trường tuyệt vời này và kỹ năng của tôi đã được cải thiện rõ rệt từ đó.

Hoa tran swift1

Trần Quang Hòa

Kỹ sư lập trình

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 khóa học để không những giúp bạn cải thiện kỹ năng lập trình mà còn để gặp những con người tài năng và được luyện tập trong một môi trường đa quốc gia, tôi khuyên bạn nên đăng ký ở đây!

Ggdxqw0

Ryan Dam

Kỹ sư tại PIXA Studio

Khóa học này đã giúp tôi học nhanh nhất có thể, bạn phải chạy thật nhanh để bắt kịp nhịp khóa học. Giáo viên rất dễ thương và môi trường học tập thì thân thiện. Khóa học này rất đáng thời gian!

Bạn là cựu học viên

bạn muốn đánh giá của mình

được hiển thị ở đây,

hãy gửi cho chúng tôi qua hello@coderschool.vn

Ic quote