Introduction to Mobile Development in React Native

Với React Native, bạn có thể lập trình ứng dụng cho cả hai nền tảng Android và iOS cũng như website bằng Javascript. Giờ đây bạn có thể lập trình chỉ một lần và triển khai lên cả 2 hệ điều hành với khung lập trình hiện đại và phổ biến này. Để đăng ký cho cấp độ 2, vui lòng hoàn thành bài kiểm tra đầu vào.

Đăng ký
Start day

Feb 26

4 tuần
Timetable

19h - 21h

Thứ 3 & Thứ 5
Price

9.500.000d

Student Discount Available
Location

Copac Square

G - floor, 12 Ton Dan, District 4

Instructor

Thai Quoc Sieu

Thai

Là trưởng nhóm phát triển ứng các ứng dụng thành công hiện nay như Pakme và BS Group Guidebook, Thái Quốc Siêu là cái tên trẻ đầy nhiệt huyết và năng động trong giới lập trình hiện nay. Với nhiều năm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia như Flow Technology, PAKCO… Thái Quốc Siêu sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và đồng hành cùng các bạn học viên trong hành trình phát triển và xây dựng ứng dụng di động của riêng mình.

View Profile on LinkedIn

SYLLABUS

React native

COURSE OVERVIEW

REQUIREMENTS

Có các kiến thức nền và kinh nghiệm làm việc với Javascript, iOS, và Android là điều kiện tiên quyết để tham dự khoá học này. Bài kiểm tra đầu vào cần được hoàn thành trước khi khoá học bắt đầu. Mặt khác, nếu bạn chưa thể hoàn thành bài kiểm tra đầu vào, CoderSchool có các khoá học nhập môn giúp bạn làm quen với lập trình và đồng thời là tiền đề cho sự phát triển cơ hội nghề nghiệp trong giới lập trình viên.

Week 1 - Introduction to React!


Introduction to State and Props.

Build an Instagram Viewer

Build a Movie Browser

Week 2 - Introduction to React Native!


Introduction to cross-platform mobile development

Build a native Tumblr Client

Build a native Tumblr Client

Week 3 - Higher-Order Components and Compound Functions


Photos, Location, Accelerometers, and other System Frameworks on Native.

Geotagged Photos Map

Final Project Design

Week 4 - Final Project


Connecting with Cloud-based Databases (Firebase)

Redux-Powered Chat App - Hook up the Store. Hook Up the Actions. Fancy Middleware + Loading Channels. Creating Channels. Selecting a Channel. Show Messages. Create Messages. Receive New Messages

Final Project Presentations

TESTIMONIALS

TESTIMONIALS

Nguyen do swift3

Nguyen Do

Kỹ sư Backend

Khóa học tuyệt vời, các bạn nên đăng ký! Đây là khóa đào tạo chuyên sâu vào nhiều buổi tối, nhưng hoàn toàn đáng thời gian. Học hôm nay và ngày mai bạn có 1 ứng dụng trên thiết bị của mình.

Ggdxqw0

Ryan Dam

Kỹ sư tại PIXA Studio

Khóa học này đã giúp tôi học nhanh nhất có thể, bạn phải chạy thật nhanh để bắt kịp nhịp khóa học. Giáo viên rất dễ thương và môi trường học tập thì thân thiện. Khóa học này rất đáng thời gian!

Dan tong swift1

Dan Tong

Giám đốc Komino Technologies

Không chỉ là học lập trình mà còn làm việc nhóm và học hỏi lẫn nhau. Tôi đã học khóa Swift tại ngôi trường tuyệt vời này và kỹ năng của tôi đã được cải thiện rõ rệt từ đó.

Nguyen nhat hoang ruby

Nguyễn Nhật Hoàng

Kỹ sư phần mềm cao cấp

CoderSchool cung cấp những khóa học tuyệt vời mà tôi chưa từng thấy ở Việt Nam trước đây. Họ dạy học viên các kỹ năng thực tế mà thị trường đang cần với nội dung đào tạo rất tốt.

Hoa tran swift1

Trần Quang Hòa

Kỹ sư lập trình

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 khóa học để không những giúp bạn cải thiện kỹ năng lập trình mà còn để gặp những con người tài năng và được luyện tập trong một môi trường đa quốc gia, tôi khuyên bạn nên đăng ký ở đây!

Hoan le

Hoan Le

Lập trình viên Android cao cấp

Nơi đây tràn đầy đam mê và rất nhiều người giỏi. Đây chính xác là một trong những nơi cung cấp các khóa học IT tốt nhất tại Việt Nam bây giờ.

Bạn là cựu học viên

bạn muốn đánh giá của mình

được hiển thị ở đây,

hãy gửi cho chúng tôi qua hello@coderschool.vn

Ic quote