Cần văn phòng hay không gian tổ chức sự kiện?

Đặt chỗ ngay

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN Ở CODERSCHOOL

Rent a space at Coderschool

Pin
Địa điểm lý tưởng

Tọa lạc tại trung tâm Quận 4, chỉ mất 5’ để đến Quận 1. Bước chân ra cửa là hàng loạt nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện lợi, thuận tiện cho việc ăn uống, teambuilding, mua sắm.

Building
Không gian hiện đại

Bạn đang tìm kiếm 1 không gian tinh tế, hiện đại để tổ chức sự kiện hoặc mở văn phòng? CoderSchool có đầy đủ cơ sở vật chất và không gian gian đẹp mắt để phục vụ nhu cầu của bạn!

Message
Cộng đồng

Chúng tôi đã và đang kết nối chặt chẽ với cộng đồng công nghệ và các kỹ sư tài năng trong ngành. Hãy để lại thông tin bên cuối trang để nhận thông tin về các khóa học, sự kiện sắp diễn ra tại CoderSchool bạn nhé!

Eventhall

hội trường sự kiện

Sức chứa: 50 - 100 người

Giá thuê: từ 1,000,000 VND/ giờ

Đặt chỗ ngay
Classroom

lớp học

Sức chứa: 20 - 40 người

Giá thuê: từ 300,000 VND/ giờ

Đặt chỗ ngay
Office

không gian văn phòng riêng

Sức chứa: 10 - 20 người

Giá thuê: từ 12,000,000 VND/ tháng

Đặt chỗ ngay
Meetingroom

phòng họp

Sức chứa: 5 - 15 người

Giá thuê: từ 300,000 VND VND/ giờ

Đặt chỗ ngay

CỘNG ĐỒNG TẠI CODERSCHOOL

Eventspace
Class
Lớp học

Bạn cần thuê Phòng để tổ chức meeting, sự kiện, hội thảo, đào tạo? Chúng tôi có sẵn các phòng học với thiết kế đẹp mắt và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại cần thiết: bảng trắng, màn chiếu, máy chiếu, loa, máy lạnh, wifi.

Cafe
Không gian Cafe & Văn phòng chia sẻ

CoderSchool đặc biệt thiết kế không gian kết hợp giữa Café và Văn phòng chia sẻ nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi thuê dịch vụ tại đây. Văn Phòng được trang bị wifi mạnh, ổ cắm điện tiện dụng. Không gian pantry có lò vi sóng, cây xanh, nước lọc để khách hàng ăn uống và nghỉ trưa. Tiến thêm vài bước ra phía trước để café, thưởng nhạc, thư giãn sau vài giờ làm việc mệt mỏi ngay trong khuôn viên. Quá tuyệt vời phải không nào!

Partnership
Quan hệ đối tác

CoderSchool hợp tác với các công ty tầm cỡ như TinyPulse, LINE, Lazada và nhiều công ty lớn, nhỏ khác trong cộng đồng. Cùng với việc truyền cảm hứng và đào tạo làn sóng kỹ sư tiếp theo, chúng tôi mong muốn phát triển một hệ sinh thái công nghệ cho mọi người, ở mọi nơi.

Event
Không gian sự kiện

Tọa lạc ngay sảnh chính của CoderSchool, Modern Hustle là một địa điểm lý tưởng cho không gian sự kiện tiếp theo của bạn! Với sức chứa lên đến 100 người, phù hợp cho đa dạng các loại hình: hackathons, tiệc sinh nhật, hội thảo âm nhạc, ngày hội việc làm và nhiều hơn thế nữa. Hoạt động cả ngày lẫn tối và được trang bị đầy đủ các thiết bị, vật chất cần thiết, hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ

tầng trệt, tòa nhà Copac Square
12 Tôn Đản, quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐIỆN THOẠI

Khang: 0394 511 721

EMAIL

khang@coderschool.vn

Booking information