Ai cũng có thể trở thành lập trình viên

Học phải đi đôi với kết quả. Tại CoderSchool, chúng tôi đo lường chất lượng giáo dục dựa trên câu hỏi "Học viên của trường có ứng dụng được kiến thức này khi đi làm?". Với sứ mệnh đem cơ hội đến cho mọi người, CoderSchool đầu tư vào chương trình và chất lượng giảng dạy với lời hứa đảm bảo việc làm 100% cho học viên tốt nghiệp

Trở thành ứng viên lập trình sáng giá với giáo trình từ Silicon Valley

Ở CoderSchool, chúng tôi trang bị cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho công việc tương lại của bạn. Hãy quên những buổi học lý thuyết nhàm chán đi, bạn sẽ học và tiếp thu những kiến thức từ Silicon Valley thông qua việc xây dựng những project có thực!

Free HTML/CSS Course
Learn more
Free Python Course
Learn more
Full-Stack Web Development
HTML, CSS, Bootstrap, JavaScript, React, Redux, NodeJS, Express, MongoDB, Mongoose, Git, Agile
Learn more
Corporate Training
corporate training
Learn more
Data Science
Learn more

New Events @ CoderSchool

GDG DevFest HCMC 2021

Saturday, December 11, 3:00 AM

🎉 Sự Kiện Công Nghệ GDG DevFest HCMC Lớn Nhất 2021🎉 Đăng kí miễn phí tại: Kỳ hội Học hỏi - Tranh tài & Kết nối DevFest HCMC 2021 chính thức mở cổng đăng kí ngày hôm nay, 🔹Thời gian: 10.

Tìm hiểu thêm >>

InApps x CoderSchool: Self-Development in the Tech Industry

Friday, November 19, 3:00 AM

Tiếp nối chuỗi sự kiện Tech Talk, CoderSchool mang tới sự kiện "Phát Triển Bản Thân Trong Ngành Tech" dành cho các học viên và bạn trẻ muốn theo đuổi ngành lập trình web, Technology thay đổi liên tục với các công nghệ mới - dù bạn là dân mới vào nghề, hay dự định chuyển qua ngành hot nhất thế kỷ 21 này, việc học cách học đúng và có định hướng phát triển rõ ràng là điều tất yếu để bắt kịp nhu cầu thị trường.

Tìm hiểu thêm >>

Home Credit x CoderSchool: Data Ecosystem in Consumer Finance

Friday, November 12, 3:00 AM

**Tech Talk Series - Home Credit x CoderSchool : Hệ Sinh Thái Dữ Liệu Trong Ngành Tài Chính Ngân Hàng** Là một data analyst, bạn không những cần biết cách xây dựng dashboard hay viết câu truy vấn SQL được tối ưu, mà còn phải hiểu cách dữ liệu trong công ty bạn được tổ chức, lưu trữ và kết nối, Ngành Tài Chính, với lượng data rất lớn, từ lâu đã tiên phong trong việc sử dụng và tổ chức dữ liệu.

Tìm hiểu thêm >>

Tại sao nên chọn CoderSchool?

CoderSchool là trường dạy lập trình hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cơ hội cho tất cả mọi người, ở bất cứ đâu bằng việc cung cấp chương trình đào tạo hàng đầu, xây dựng cộng đồng gắn kết và kết nối với những công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi tin rằng khóa học ở CoderSchool sẽ là một trong những khoản đầu tư đắt giá nhất của bạn.

01

TRƯỜNG DẠY LẬP TRÌNH DUY NHẤT Ở VIỆT NAM GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH

Hãy học và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại CoderSchool. Các học viên của chúng tôi đã trở thành những kỹ sư phần mềm giàu kiến thức và kinh nghiệm ở các công ty trong và ngoài nước ngay sau khi tốt nghiệp.

02

ĐƯỢC TIN TƯỞNG BỞI +1000 HỌC VIÊN

CoderSchool đã bắt đầu mang đến cơ hội việc làm cho mọi người từ năm 2015, và cho đến nay đã có hơn 1,000 học viên tốt nghiệp - những người đã mang đến con số 4.9/5.0 sao trên CourseReport và SwitchUp cho chúng tôi.

03

100% ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

Các học viên được hỗ trợ việc làm từ những ngày đầu tiên trên giảng đường với các buổi định hướng nghề nghiệp trong ngành, đến các buổi hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin việc và phỏng vấn với HR hay phòng ban tech.

Cảm nghĩ của học viên về CoderSchool

[FTW - '20] Students of CoderSchool - Minh Nguyen

Meet One Of CoderSchool's Youngest Graduate - Minh Nguyen! Coming back to Vietnam for a gap year, it was pure coincidence that Minh Nguyen made his decision to take a course at CoderSchool.

Xem thêm trên kênh YouTube của CoderSchool >>

[FTW - '19] Students of CoderSchool - Hai Chung

Meet Hai Chung - One of the Top 5 finalists of 2019 Demo Day: Full Stack Web Development! 📍 In 2019, Hai Chung decided to go with one of the wildest decisions he'd ever made - to leave his current job and go pursue what he's always dreamed of, a web developer.

Xem thêm trên kênh YouTube của CoderSchool >>

[FTW - '20] Students of CoderSchool - Derek Larm

Meet Derek Larm - One of the Top 5 finalists of 2020 Demo Day: Full Stack Web Development! 📍 Have you ever wondered what would make an American 7-year experienced air force worker join a coding boot camp halfway around the globe? Well, click this video and you'll find out soon enough! Learn Derek's story of how he experienced learning through the pandemic, and how he overcame difficulties of learning a completely new language! 👀 If you are thinking about pursuing a career in Web Development, no matter where you are, we can help you achieve it! Check out our brand new full-time online course of Full Stack Web Development at https://www.

Xem thêm trên kênh YouTube của CoderSchool >>

[FTW - '20] Students of CoderSchool - Emily Yum

Meet Emily Yum - Runner-up Winner of Demo Day: Full Stack Web Development 2020 📍Let's meet a former psychology lab assistant that flew halfway around the globe to join a full-time course at CoderSchool, Emily Yum! Did you know that Emily won 2nd prize on the external Demo Day just earlier this year with a superb game-inspired project? Play her interview and discover her story! 👀If you are interested in pursuing a career in tech, especially in Full Stack Web Development, we are currently offering both online and offline full-time courses! Find out more here 👉 https://www.

Xem thêm trên kênh YouTube của CoderSchool >>

[MLE - '20] Students of CoderSchool - Nguyet Do

🙌 Meet Nguyet Do - one of our shining graduates of Machine Learning full-time courses! 📍 When Nguyet Do first told everyone around her that she's about to pursue Machine Learning to upskill herself, words of approval were not what she received.

Xem thêm trên kênh YouTube của CoderSchool >>

[FTW - '20] Students of CoderSchool - Daniel Pullara

Meet Daniel Pullara - one of our Full Stack Web Development graduates! 📍Let's get to know Danny and why he decided to leave the US, along with his job as an Account Executive, to pursue Full Stack Web Development here in Vietnam! 👀 Want to challenge yourself in being a Web Developer and build a Point-and-Click game in 2 hours? Check out our online workshop, it's FREE https://forms.

Xem thêm trên kênh YouTube của CoderSchool >>

Không Chỉ Là Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên và trợ giảng tại CoderSchool sẽ không chỉ đóng vai trò là người truyền đạt kiến thức cho bạn, họ sẽ trở thành người cố vấn, người bạn đồng hành, và sẽ hỗ trợ bạn không ngừng nghỉ để bạn khai phá được tiềm năng của bản thân trên suốt chặng đường học lập trình đầy mới mẻ này.

Charles Lee

Co-Founder & CEO

Nhan Phan Pham

Data Analytics & Machine Learning Instructor

Ai Nguyen

Jr. Machine Learning Instructor

Bitna Kim

Web Instructor / Hip Hop DJ

Vinh Duong

Jr Web Instructor / Not a Gamer

Chinh Nguyen

Machine Learning Instructor

Huynh Dao

Jr Machine Learning Instructor / Livestreamer

Hai Minh Do

Head of Academics

Quan Tran

Data Analytics & Machine Learning Instructor

100% Job Guarantee

Our talented students work at the top technology companies in Vietnam

company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company