Sẵn Sàng Cho Tương Lai

Nhân sự công nghệ thông tin đang thiếu hụt trầm trọng: 100,000 tại Việt Nam và 1,000,000 trong khu vực.
Kể từ năm 2015, CoderSchool đã giúp hàng ngàn người học từ nhiều lĩnh vực khác nhau bắt đầu hành trình sự nghiệp công nghệ, những người đã từng là: sinh viên, marketer, kế toán, giáo viên, nhà sản xuất âm nhạc và thậm chí là cựu huấn luyện viên yoga!
Để thực hiện điều này, chúng tôi kết hợp chương trình giảng dạy mang tính tương tác cao, giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, mentors tận tâm, môi trường học mô phỏng công việc thực tế và Career Success Team am hiểu thị trường để cùng mang lại kết quả ưu việt cho học viên. CoderSchool chính là nơi khởi đầu hành trình sự nghiệp công nghệ của bạn!
CoderSchool đồng hành các quỹ đầu tư: Monk’s Hill Ventures, TRIVE, Iterative, XA Network và iSeed Ventures.

Tin tức

Monk’s Hill leads $2.6m round of Vietnam coding edtech startup
Tech In Asia
CoderSchool, a Vietnam-based coding-focused edtech firm, said it has raised US$2.6 million in a pre-seed funding round led by Monk’s Hill Ventures.
Startup accelerator Iterative, investment network XA Network, and venture fund iSeed Ventures also took part in the latest funding round.
Đọc thêm
Start-up dạy lập trình CoderSchool huy động được 2,6 triệu USD
VnEconomy
CoderSchool, start-up trong lĩnh vực công nghệ giáo dục (Edtech) chuyên tập trung giảng dạy lập trình online của Việt Nam vừa huy động thành công 2,6 triệu USD trong vòng gọi vốn pre-seed (tiền hạt giống), theo Techcrunch.
Monk's Hill Ventures dẫn dắt vòng gọi vốn này cùng sự tham gia của các nhà đầu tư khác như Iterative, XA Network và iSeed Ventures.
Đọc thêm
Facebook và CoderSchool tổ chức chương trình đào tạo và thi đấu cho lập trình viên Việt Nam
TechTimes
Gần 800 lập trình viên Việt Nam sẽ được đào tạo trong chương trình Developer Circles Vietnam Innovation Challenge do Facebook và CoderSchool phối hợp tổ chức.
Theo đó, Facebook sẽ hợp tác với CoderSchool để ra mắt Thử thách Đổi mới cho các nhà lập trình Việt Nam (Developer Circles Vietnam Innovation Challenge), một chương trình đào tạo và thi đấu được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.
Đọc thêm
Startup CoderSchool được đầu tư 2,6 triệu USD từ quỹ ngoại
Diễn Đàn Doanh Nghiệp
Startup CoderSchool vừa huy động thành công 2,6 triệu USD trong vòng pre-Series A, để mở rộng quy mô và thúc đẩy tăng trưởng trong thời gian tới.
Hiện CoderSchool có trên 2.000 học viên và hơn 80% người dùng toàn thời gian đã tìm được công việc tại các công ty như MoMo, Tiki, Shopee, Microsoft, và FPT Software trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
Đọc thêm
85%+
Placement rate
2500+
Alumni
200 partners
MoMo, Chotot, BOSCH, FE Credit, Shopee, Lazada and many more
40%
Alumni earn 40% higher than the industry average salary

Đội ngũ lãnh đạo

Charles Lee
Co-Founder & CEO
Kevin Yee
Chief Growth Officer
Anh Vo
Chief of Staff, Head of Operations
Trang Nguyen
Head of Growth
Minh Do
Head of Academics

Các nhà đầu tư

company
company
company