09 August 2021Full-Stack Web Development

Học viên nhận được gì sau khóa học lập trình web tại Coderschool?

Dù học bất kỳ một khóa học nào kể cả các khóa học lập trình thì điều người học quan tâm chính là họ nhận được gì sau mỗi khóa học. Vậy khi đến với khóa học lập trình web tại Coderschool, học viên sẽ nhận được gì? Hãy cùng Coderschool tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạn nhận được gì khi học lập trình web tại Coderschool?

Nền tảng kiến thức vững vàng

Giảng viên tại Coderschool có kiến thức chuyên môn cùng lối giảng dạy dễ hiểu, bạn sẽ nắm bắt được các kiến thức một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, Coderschool còn có đội ngũ trợ giảng luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Có thể nói, đội ngũ giảng viên và trợ giảng tại Coderschool không chỉ là người truyền kiến thức mà họ còn là người đồng hành, đưa các những lời khuyên bổ ích trong quá trình học tập, cách khắc phục những lỗi sai nhanh nhất.

Có ngay việc làm sau khi kết thúc khóa học

Coderschool có đến hơn 200 đối tác tuyển dụng. Chính vì thế, sau khi hoàn thành các khóa học lập trình web tại Coderschool, Coderschool sẽ giúp bạn kết nối đến các công ty tuyển dụng, công ty có nhu cầu về lập trình viên web, giúp bạn tìm được công việc phù hợp.

Coderschool đảm bảo 100% học viên đều sẽ có được việc làm khi kết thúc khóa học. Đặc biệt, Coderschool còn hỗ trợ nghề trọn đời với tất cả các học viên tại trường.

Trau dồi vốn kiến thức tiếng Anh

Đặc biệt, đây còn là trường dạy lập trình duy nhất ở Việt Nam hoàn toàn bằng tiếng Anh từ giáo trình đến cách giảng dạy.

Đến với Coderschool, bạn không chỉ có thể học lập trình mà còn có thể trau dồi kiến thức tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không cần lo sợ nếu như trình độ tiếng Anh của bạn chưa thực sự tốt. Đội ngũ giảng viên tại trường thông thạo của tiếng Anh và tiếng Việt, sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

Tại sao lập trình web đang là xu thế được nhiều bạn trẻ hướng đến?

Thu nhập khủng

Nếu bạn là một lập trình viên tài năng, khả năng xử lý linh hoạt, lương của bạn sẽ không bao giờ dưới $ 2000. Tất nhiên, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Hoàn cảnh làm việc của các lập trình viên luôn tuyệt vời và có một số ưu đãi. Sau khi hoàn thành các dự án, hãy thư giãn và tận hưởng những ngày nghỉ. Bạn không những được lợi mà cả vợ con bạn cũng vậy.

Ví dụ như ở Google. Nếu một nhân viên của Google qua đời, vợ / chồng của họ sẽ nhận được một nửa thu nhập của họ trong mười năm tiếp theo. Con cái của họ sẽ nhận được 1.000 đô la Mỹ mỗi tháng cho đến khi chúng bước qua tuổi 19. Với mức lương hấp dẫn như vậy, thật đơn giản để hiểu tại sao hàng nghìn người nộp đơn xin việc trên Google mỗi năm.

Nâng cao vị thế bản thân

Khi đi làm, bạn không chỉ được điều kiện làm việc tốt, thu nhập tốt mà còn học hỏi được rất nhiều điều. Bạn nhận thức được giai đoạn phát triển công nghệ của nước ta. Tùy thuộc vào cách thế giới phát triển, bạn có thể có lựa chọn để đi du học, học tập và làm việc. Đi nước ngoài chỉ có vấn đề về ăn uống; bạn sẽ tiếp xúc nhiều hơn với thế giới bên ngoài. Làm việc trong các tập đoàn lớn trên khắp thế giới là một khả năng thực sự, đặc biệt nếu bạn có một tư duy cầu tiến.

Có nhiều cơ hội việc làm hơn

Nguồn nhân lực công nghệ thông tin thiếu hụt dự kiến ​​sẽ lên tới 400.000 người vào năm 2020. Do đó, hàng năm thiếu 80.000 việc làm. Nhờ vậy, nếu bạn có thông tin cũng như những khả năng nền tảng thì vấn đề công việc không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Những hạn chế khi làm lập trình viên web

Bên cạnh những ưu điểm và lợi ích rất lớn khi tham gia các khóa học lập trình web để trở thành một lập trình viên, thì còn tồn tại một số hạn chế.

Cạnh tranh

Mặc dù nguồn nhân lực khan hiếm trầm trọng, các công ty vẫn tương đối quan tâm đến chất lượng đầu vào. Đặc biệt, ngành này hiện đang thu hút một lượng lớn sinh viên theo học. Cơ hội của bạn sẽ mất đi nếu bạn không cố gắng. Các trường học hiện đang đầu tư rất nhiều tiền. Do đó, điều quan trọng là bạn phải tốt nghiệp sớm và có chuyên môn tốt. Khi đó bạn sẽ có lợi thế hơn những người khác, bởi vì điều quan trọng duy nhất hiện nay là ai nhanh hơn ai. Người khác sẽ làm điều đó nếu bạn không làm. Ai đó sẽ học nếu bạn không học hôm nay. Đó là do Coderschool được tạo ra để mang đến những học viên có chất lượng cao.

Áp lực căng thẳng

Tuy nhiên, để có được mức lương đó, bạn phải trải qua thời gian làm việc miệt mài. Chỉ code và code, những dự án hàng chục nghìn đô hoàn thành trong 1-2 tháng. Bạn phải chạy ngược lại với đồng hồ; thời hạn là rõ ràng. Bạn phải tự vả vào mặt mình và đôi khi gặp khó khăn với đồng nghiệp vì quan điểm khác nhau. Từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành công việc, áp lực cứ đeo bám trên vai.