{ Nâng Skill Mùa Dịch }

Lớp Phân Tích Dữ Liệu Cho Người Đi Làm

Dành cho Người Mới Bắt Đầu

Đăng Ký Ngay
Tải Giáo Trình
1000+
Học Viên
4.9
Google Rating
4.97
Điểm Đánh Giá Course Report
200+
Đối Tác Tuyển Dụng

Phát Triển Kỹ Năng Mùa Covid

Python - Pandas - Google Data Studio

Bạn là nhân viên văn phòng muốn nâng cao kỹ năng phân tích dữ liệu, hay học sinh, sinh viên muốn học thêm để củng cố kỹ năng, dễ dàng xin việc? Lựa chọn ngay khoá học part-time Phân Tích Dữ Liệu cùng Python của CoderSchool - kết hợp hình thức học với video và trực tiếp cùng giảng viên, giúp bạn vừa sắp xếp việc học theo lịch cá nhân, vừa nhận được hướng dẫn trực tiếp từ giảng viên cho những bài toán khó. Đặc biệt, bạn còn được tham gia các buổi mentor 1-1 với những chuyên viên trong ngành phân tích dữ liệu, với cơ hội tìm hiểu thêm về cơ hội phát triển trong ngành, cách ứng dụng kiến thức học trong thực tế doanh nghiệp, và mở rộng mối quan hệ kinh doanh.

cs icon

Phân Tích Giỏi, Thăng Tiến Nhanh

Dù bạn làm Marketing, Tài Chính, hay Nhân Sự, việc đọc, hiểu dữ liệu đã trở thành kỹ năng không thể thiếu để thăng tiến trong môi trường kinh doanh cạnh tranh. Đặc biệt trong mùa dịch Covid, nâng cao kỹ năng phân tích dữ liệu sẽ tăng giá trị của bạn trong mắt cấp trên và các nhà tuyển dụng tiềm năng. Đến với khoá học này, bạn sẽ được học và thực hành ngay tại lớp cách truy xuất, làm sạch và trực quan lượng dữ liệu lớn, sử dụng các bộ dữ liệu thật phổ biến trong kinh doanh.

01

HIỂU VỀ QUY TRÌNH TIẾP CẬN DỮ LIỆU

Trong khoá học, bạn sẽ được giới thiệu tổng quan về ngành phân tích dữ liệu, định hướng nghề nghiệp, và các khái niệm cơ bản trong phân tích dữ liệu. Qua học phần này, bạn sẽ hiểu được tổng quan quy trình tiếp cận và phân tích bài toán dữ liệu, cũng như định hướng phát triển trong ngành.

02

SỬ DỤNG PYTHON & PANDAS ĐỂ LÀM SẠCH, PHÂN TÍCH VÀ TRỰC QUAN DỮ LIỆU

Bạn sẽ học cách sử dụng kết hợp Python và Pandas để: - Nhập bảng dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau - Các phương pháp làm sạch dữ liệu phổ biến, từ định vị outlier (dị biệt) tới xử lý các điểm dữ liệu bị thiếu. Các tập dữ liệu bạn nhận được sẽ không bao giờ hoàn chỉnh, và việc đảm bảo dữ liệu được đồng nhất là một bước không thể thiếu trước khi phân tích dữ liệu. Qua học phần này, bạn có thể ứng dụng ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất của ngành dữ liệu, Python, để làm sạch, xử lý dữ liệu sai/trống vàtrực quan hoá dữ liệu một cách hoàn chỉnh nhất.

03

XỬ LÝ VÀ TRỰC QUAN HOÁ DỮ LIỆU VỚI GOOGLE DATA STUDIO

Trực quan hoá bảng dữ liệu để phân tích và tìm kiếm xu hướng. Trong 2 tuần này, bạn sẽ học cách sử dụng: - Thành thạo Google Data Studio để trực quan hoá qua biểu đồ những câu hỏi kinh doanh thường gặp, như biến động số đơn hàng bán ra qua từng tháng hay xác định mặt hàng đem về lợi nhuận cao nhất trong quý. - Cách thiết kế dashboard để truyền tải hiệu quả những xu hướng của doanh nghiệp tới cấp trên.

Tải Giáo Trình
Đăng Ký Ngay

Learn the Future

Học Theo Thời Gian của Bạn

thay vì tham gia một lớp học với thời gian biểu cụ thể, tại khóa học này, bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian, với các bài giảng video và bài tập được cập nhật trên nền tảng riêng của trường

Hỗ Trợ Live từ Giảng Viên

Bạn ngại việc học một mình? Nhận ngay 2 buổi học live hàng tuần (19-21h thứ 3 và 5) để trao đổi trực tiếp với giảng viên về những câu hỏi, khó khăn bạn gặp phải trong quá trình học

Mentor 1-1 Cùng Chuyên Gia

Hiểu ngay insight trong ngành phân tích dữ liệu và cách ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế đi làm thông qua các buổi 1-1 mentorship kéo dài 30' mỗi tuần với chuyên viên có kinh nghiệm trong ngành dữ liệu.

Nhan Phan Pham

Data Analytics & Machine Learning Instructor

Nhân dạy học tại CoderSchool sau 2 năm làm việc trong mảng Máy Học. Kết hợp với background trong kinh doanh (chuyên ngành Marketing/Quảng Cáo trong 5 năm), Nhân đem tới kinh nghiệm kinh doanh và khả năng tư duy phân tích để trả lời các câu hỏi kinh doanh.

PHUONG TRAN

Mentor, Data Scientist at KNOREX

Phương tốt nghiệp ngành Software Engineer tại ĐH RMIT Việt Nam và vinh dự nhận được học bổng danh giá AmCham Women in Engineering Scholarship của Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ và học bổng RMIT Women in Technology. Phương hiện là Data Scientist tại KNOREX, tập đoàn quảng cáo công nghệ cao có trụ sở ở Hoa Kỳ.

Quan Tran

Data Analytics & Machine Learning Instructor

Quân có kinh nghiệm 3 năm làm việc tại thủ đô Washington, Mỹ với vai trò là kỹ sư phần mềm. Quân tốt nghiệp ngành Khoa Học Máy Tính tại đại học Houston, Mỹ.

Học Phí

Đăng ký trước ngày 13/09 để nhận học phí ưu đãi

Hình Thức Thanh Toán
4.9M
VND
/2 tháng
Trả trước học phí khoá học trong 2 tháng, tiết kiệm 1.1M
3M
VND
/tháng
Trả theo tháng, tối đa 2 tháng, học theo nhu cầu của bạn

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Chính sách hoàn tiền của khoá như thế nào?
Nếu bạn không thấy khoá phù hợp, bạn sẽ được hoàn tiền trong 7 ngày kể từ ngày bạn thanh toán học phí.
Cách thức thanh toán học phí như thế nào trong mùa dịch?
Bạn có thể thanh toán bằng thẻ online hoặc qua chuyển khoản ngân hàng. Xin vui lòng liên hệ bộ phận Admission của CoderSchool tại apply@coderschool.vn để biết thêm chi tiết.
Thời lượng các buổi mentorship sẽ được sắp xếp như thế nào?
Các buổi mentorship sẽ kéo dài từ 30' hàng tuần, và học viên và mentor sẽ thoả thuận thời gian mentorship.
Các buổi hỗ trợ live từ trợ giảng và giảng viên được tổ chức khi nào?
Các buổi hỗ trợ trực tuyến sẽ được tổ chức từ 19 - 21h thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.
Mình có được chọn mentor không?
Trước khi khoá bắt đầu, trường sẽ dựa trên background của bạn để chọn mentor phù hợp với bạn. Nếu bạn có nhu cầu cần đổi mentor, trường sẽ làm việc trực tiếp với bạn để thảo luận cách thức giải quyết phù hợp.