Nhận ngay discount 5,000,000 VND khi thanh toán trước 07/02/2022. Số lượng có hạn. Đăng ký ngay!

{ 100% Đảm bảo Việc Làm }

Trở thành Data Analyst/Data Scientist sau 3 tháng!

Phát triển trong ngành hot nhất thế kỷ 21

Liên Hệ Tư Vấn
Tải Giáo Trình
2000+
Học Viên
4.9
Đánh Giá Trên Google
4.97
Điểm Đánh Giá Course Report
200+
Đối Tác Tuyển Dụng

Chuyển Ngành Data, Lấy Đà Tăng Tốc Mùa Covid

Python - SQL - Google Data Studio - Traditional Machine Learning

Dù bạn là nhân viên văn phòng muốn đổi ngành hay sinh viên muốn phát triển trong ngành dữ liệu, với hơn 384+ tiếng học kết hợp lý thuyết và thực hành, lớp bootcamp cường độ cao Data Science của CoderSchool sẽ giúp các bạn xây dựng một sự nghiệp trong ngành công nghệ hot nhất thế kỷ 21 này. Khóa học có giáo trình chất lượng được thiết kế với sự giám sát của các chuyên gia trong ngành cùng đội ngũ cựu học viên kỳ cựu của trường, hiện đang công tác tại các tập đoàn công nghệ lớn như Momo. Ngoài ra, bạn sẽ được đảm bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp, với các dịch vụ đi kèm như sửa CV 1-1, phỏng vấn giả lập với chuyên gia trong ngành, và hỗ trợ kết nối với hơn 200 doanh nghiệp trong mạng lưới đối tác của trường.

cs icon

Chương Trình Học

Trong 12 tuần học cường độ cao 8 tiếng/ngày, chương trình học sẽ chú trọng xây dựng cho bạn những kỹ năng cứng quan trọng nhất để thành công trong ngành Data Analyst như SQL, Python, và Data Visualization. Khi bạn đã quen với những công cụ cơ bản, bạn sẽ được học những phương thức xử lý dữ liệu hiệu quả. Các bộ dữ liệu và case study sử dụng trong chương trình được lấy từ các công ty thật để đảm bảo tính thực tế của chương trình học. Ở tháng thứ 3, bạn sẽ tham gia vào Employment Week, một hoạt động bắt buộc dành cho các học viên để chuẩn bị cho quá trình ôn luyện kiến thức và chuẩn bị hồ sơ xin việc hiệu quả.

01

Module 1: Làm quen với dữ liệu và giới thiệu Python

Bạn sẽ học cách sử dụng SQL để truy vấn, tìm hiểu và phân tích dữ liệu. Sau đó, bạn sẽ được học lập trình với Python: làm việc với những kiểu dữ liệu cơ bản và các khái niệm lập trình như điều kiện If, List, Tuple, Loop, v.v., học cách để làm việc với bảng dữ liệu trong Pandas, một số hàm quan trọng như Filter, Groupby, Apply, Pivot Table, v.v.

02

Module 2: Học phân tích và báo cáo kiến thức rút ra được từ dữ liệu

Đầu tiên, bạn sẽ được học về phương pháp thống kê mô tả và tìm hiểu các phương pháp làm sạch dữ liệu khiếm khuyết, dữ liệu trùng lặp và dữ liệu sai cấu trúc, lọc phần tử ngoại biên. Sau đó, bạn sẽ học cách phân tích và trực quan hóa dữ liệu qua những tư liệu matplotlib, seaborn, cũng như trả lời các câu hỏi về phân tích dữ liệu bằng các loại biểu đồ. Cuối cùng, bạn sẽ được học phân tích khám phá dữ liệu bằng cách ứng dụng thống kê mô tả vào phân tích đơn biến và phân tích tương quan đa biến với Correlation và biểu đồ Heatmap và biểu diễn kết quả phân tích lên dashboard ở Google Data Studio.

03

Module 3: Áp dụng Machine Learning vào phân tích dữ liệu

Tại phần này, bạn sẽ tìm hiểu mô hình máy học và các thuật toán truyền thống trong máy học, phân biệt học có giám sát và học không giám sát để áp dụng vào việc phân tích dữ liệu.

Chuyển Ngành Trong 3 Tháng

Chuyển Bước Sự Nghiệp Chỉ Trong 3 Tháng

Nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian 100% cho việc chuyển nghề, lựa chọn ngay khoá bootcamp cường độ cao, với 8 tiếng học/ngày trong 3 tháng, đảm bảo bạn nhận được những kiến thức chắt lọc nhất để sẵn sàng cho sự nghiệp mới

Học Trực Tuyến Cùng Giảng Viên

Tham gia lớp học trực tuyến hàng ngày từ 10h - 18h - xây dựng mối quan hệ xã hội và tạo động lực học cho bạn thông qua các hoạt động nhóm với bạn cùng lớp

100% ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

Các học viên được hỗ trợ việc làm từ những ngày đầu tiên trên giảng đường với các buổi định hướng nghề nghiệp trong ngành, đến các buổi hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin việc và phỏng vấn với HR hay phòng ban tech.

Nhan Phan Pham

Data Analytics & Machine Learning Instructor

Nhân dạy học tại CoderSchool sau 2 năm làm việc trong mảng Máy Học. Kết hợp với background trong kinh doanh (chuyên ngành Marketing/Quảng Cáo trong 5 năm), Nhân đem tới kinh nghiệm kinh doanh và khả năng tư duy phân tích để trả lời các câu hỏi kinh doanh.

Quan Tran

Data Analytics & Machine Learning Instructor

Quân có kinh nghiệm 3 năm làm việc tại thủ đô Washington, Mỹ với vai trò là kỹ sư phần mềm. Quân tốt nghiệp ngành Khoa Học Máy Tính tại đại học Houston, Mỹ.

Nguyễn Bảo Ngọc - Business Intelligence Analyst ở Shopee

Ngọc tâm niệm rằng, trí tuệ chính là khả năng thích ứng, trích theo một câu nói của nhà vật lý học thiên tài Stephen Hawking.

Ngọc chưa từng biết đến lập trình cho đến ngày cô quyết định theo học tại CoderSchool. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, cô quyết định rẽ ngang sang ngành Machine Learning. Từ con số không, Ngọc học ngành đêm liên tục trong 3 tháng và tốt nghiệp thủ khoa của khoá với bài tốt nghiệp Đề Xuất Thời Trang, sử dụng Object Detection, CNN và thuật toán Machine Learning thuần tuý.

Sau khi hoàn thành khoá học tại CoderSchool và nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn nghề nghiệp của trường, Ngọc đã xuất sắc được nhận vào Shopee cùng với một người bạn đồng môn khác.

Hiểu thêm về Ngọc qua bài phỏng vấn video dưới đây: https://www.youtube.com/watch?v=_P4Jzp3P11s&t=5s

Source code của Ngọc trên GitHub: https://github.com/codingbunnie/WISH-by-NANA-FashionRecommendationEngine.

Thanh Toán

Mức Giá Này Chỉ Được Áp Dụng Cho Các Bạn Đăng Ký 2 Tuần Trước Khi Khoá Khai Giảng. Sau Khai Giảng, Học Phí Các Lớp Sẽ Tăng Lên Thêm 5 Triệu So Với Mức Giá Bên.

Trả Trước
37M
VND
Khoá Toàn Thời Gian
Khoá Học Trực Tuyến
Trả Góp
42M
VND
Lớp Toàn Thời Gian
Trực Tuyến

Frequently Asked Questions

Tôi có thể vừa đi học vừa đi làm hay không?
Các khóa học full-time sẽ đòi hỏi bạn phải học xuyên suốt trong ngày, hoặc bạn có thể lựa chọn các khóa part-time phù hợp hơn với nhu cầu.
Các khóa học của CoderSchool sẽ khai giảng vào khi nào và học ở đâu?
Classes will be held at CoderSchool, 12 Ton Dan, District 4, HCMC. Please visit our locations and schedule page for more details. Classes are held from Monday to Friday from 10 AM – 6 PM for 3 months. Or you can opt for part-time courses, from 6 PM - 9 PM for 6 months.
Tôi là một nhà tuyển dụng, tôi có thể trở thành đối tác tuyển dụng của CoderSchool được không?
CoderSchool luôn sẵn lòng hoan nghênh các nhà tuyển dụng trở thành đối tác của chúng tôi. Hãy gửi email về địa chỉ apply@coderschool.vn và chúng tôi sẽ phản hồi lại trong 2 ngày làm việc.
CoderSchool có những đãi ngộ đặc biệt nào cho học viên không?
Chúng tôi hiện có những khóa học part-time phù hợp cho những bạn mong muốn vừa đi học vừa đi làm. Bên cạnh đó, những khóa học của CoderSchool sẽ trang bị cho bạn tất cả những kỹ năng và kiến thức cần thiết mà các nhà tuyển dụng đang đề ra, thông qua giáo trình được chọn lọc và cập nhật thường xuyên.
CoderSchool có hỗ trợ việc làm không?
Có, ở CoderSchool, chúng tôi cam kết 100% đảm bảo việc làm và hỗ trợ nghề nghiệp trọn đời cho học viên đã hoàn thành khóa học.
Một lớp học có bao nhiêu Teaching Assistant (Trợ giảng)?
Từ 1 - 2 TA mỗi lớp.
CoderSchool có học bổng không?
Tùy vào mỗi khóa mà CoderSchool sẽ có những học bổng khác nhau, thông tin cụ thể có thể xem ở trang Scholarships (Học bổng). Ngoài ra, chúng tôi còn có ưu đãi học phí nếu bạn thanh toán trước hạn. Goi số (+84) 984 326 569 để được tư vấn thêm.
Trình độ học vấn tối thiểu là gì? Tôi không học Đại học thì có đăng kí được không?
Được bạn nhé. CoderSchool chỉ yêu cầu bạn phải trên 18 tuổi và đã hoàn tất trung học phổ thông để theo học thôi.
Tôi có cần mang laptop đi học không?
Có bạn nhé. Bạn có thể xài hệ điều hành Mac hoặc Windows, tối thiểu 8GB Ram với dual core processor. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi nếu bạn thắc mắc rằng laptop của bạn có phù hợp để học tập hay không.
Ưu tiên xét tuyển học viên của CoderSchool là gì? Làm thế nào để được nhận vào học?
CoderSchool tin rằng sự quyết tâm và niềm đam mê chính là điều kiện tiên quyết để bạn có thể thành công. Học lập trình không phải là một điều dễ dàng, nó đòi hỏi rất nhiều công sức và luyện tập để có thể đạt đến trình độ thành thạo.
Quy trình xét tuyển của CoderSchool bao gồm những gì?
Nếu bạn muốn đăng kí học, hãy bắt đầu với bước điền form đăng kí hoặc gọi trực tiếp cho tư vấn viên của CoderSchool. Sau đó, chúng tôi sẽ phỏng vấn sơ bộ bạn để xác nhận lại yêu cầu đăng kí học của bạn và tiến hành gửi bài kiểm tra xét tuyển. Khi bạn đã hoàn tất bài kiểm tra, chúng tôi sẽ hẹn gặp bạn một lần nữa để phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn online, trong trường hợp bạn hiện không cư trú tại Việt Nam.
Tôi sẽ học bằng tiếng Anh hay tiếng Việt?
Bạn sẽ học 100% bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, đội ngũ giảng viên của chúng tôi thành thạo giao tiếp cả tiếng Anh và tiếng Việt, và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.
Một lớp học có tối đa bao nhiêu học viên?
We aim for a class size of 20-25 students to offer the right balance between community and personal attention.
Tôi có cần mua sách hay tài liệu gì không?
Không cần bạn nhé. Chỉ cần mang laptop là đủ rồi.