CODERSCHOOL

CHẮP CÁNH TÀI NĂNG

LẬP TRÌNH VIỆT

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn trở thành một Software Engineer

chỉ sau 3 tháng.

Với các chương trình hỗ trợ tài chính linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể chuyên tâm vào việc học tập và theo đuổi đam mê lập trình của mình.

CODERSCHOOL – HỌC TRƯỚC TRẢ SAU 0% LÃI SUẤT

Bạn đã tìm thấy khóa học phù hợp tại CoderSchool nhưng không thể trả học phí ngay? Đừng lo, tại CoderSchool, chúng tôi hỗ trợ nhiều hình thức trả góp với lãi suất 0% để bạn an tâm học tập.

  • Trả góp qua sổ hộ khẩu kỳ hạn 6 tháng
  • Trả góp qua thẻ tín dụng kỳ hạn 3-6 tháng

CODERSCHOOL <> LOTTE FINANCE

Từ tháng 10/2021, CoderSchool đã kết hợp với Lotte Finance - một trong những tập đoàn toàn cầu lớn nhất tại Hàn Quốc - hỗ trợ bạn việc cung cấp gói Tín dụng Giáo dục để giúp học sinh có thể yên tâm theo học và trau dồi kiến thức chuyên môn mà hoàn toàn không phải lo lắng về gánh nặng tài chính.

Tại sao nên chọn Lotte Finance?

  • Được thành lập năm 1948, LOTTE là một trong những tập đoàn toàn cầu lớn nhất tại Hàn Quốc. Các dịch vụ tài chính của Lotte Finance tại Việt Nam được phát triển dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, kết hợp nền tảng công nghệ hiện đại và tiên tiên tiến.

Giờ đây, chỉ với 10 triệu đồng, bạn đã có thể yên tâm học tập và chuyển ngành cùng CoderSchool nhờ Gói tín dụng giáo dục từ Lotte Finance.

Các loại hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị:

  • CMND/CCCD
  • Hình ảnh thông tin Sổ hộ khẩu
  • Form đề nghị vay
  • Phiếu thông tin khách hàng
  • Màn hình Video Call giữa khách hàng và nhân viên tư vấn

Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn chi tiết.

01

Trả góp tối đa trong vòng 6 tháng

02

Hoàn toàn 0% lãi suất

03

Áp dụng rông rãi khắp 31 tỉnh thành trong cả nước

04

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

CODERSCHOOL <> ONEPAY

Bạn có thẻ tín dụng nhưng lo ngại mức lãi suất 2-5% khi thanh toán học phí một lần? Hiểu được băn khoăn của bạn, CoderSchool kết hợp với Onepay, công ty công nghệ hàng đầu về các giải pháp & dịch vụ thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi - hỗ trợ bạn trả góp học phí từng kỳ với 0% lãi suất qua thẻ tín dụng của các ngân hàng.

Tại sao nên chọn Onepay?

Thành lập từ năm 2006, OnePAY là cổng thanh toán trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam cung cấp những giải pháp tài chính linh hoạt, an toàn và nhanh chóng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Giờ đây, chỉ cần có THẺ TÍN DỤNG trong số hệ thống 22 ngân hàng liên kết, bạn đã có thể yên tâm học tập và chuyển ngành cùng CoderSchool nhờ cổng thanh toán trực tuyến từ OnePAY.

Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn chi tiết.

01

Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính, giao dịch trực tuyến thuận tiện

02

Không cần trả trước, hoàn toàn 0% lãi suất

03

Chấp nhận thẻ tín dụng (Visa/Master Card/JCB) của hơn 24 ngân hàng liên kết

04

Không phí chuyển đổi trả góp

FAQ

Các trường hợp nào không đăng ký được trả góp lãi suất 0% với OnePay?
- Tài khoản thẻ tín dụng của Chủ thẻ đang trong tình trạng chậm thanh toán; - Hiệu lực còn lại của Thẻ tín dụng ít hơn thời hạn đăng ký trả góp; - Chủ thẻ vi phạm các Điều khoản & Điều kiện phát hành và sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng phát hành; - Giá trị giao dịch đăng ký trả góp nhỏ hơn số tiền tối thiểu/giao dịch theo quy định của từng ngân hàng có hỗ trợ trả góp; - Giao dịch trả góp đã lên sao kê.
Thủ tục cho vay của Lotte Finance được áp dụng cho các tỉnh thành nào?
Hiện tại thủ tục được áp dụng cho 31 tỉnh thành trên khắp cả nước. Bạn vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để nhận được thông tin chi tiết hơn nhé!
Có cách nào để tăng thời hạn trả góp tín dụng không?
Hiện CoderSchool chỉ hỗ trợ áp dụng hình thức trả góp 0% lãi suất với thời hạn tối đa 6 tháng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để điều chỉnh thời hạn trả góp lâu hơn (9 tháng, 12 tháng). Tuy nhiên, các khoản lãi suất + phí chuyển đổi bạn sẽ phải tự thanh toán
Nếu thẻ tín dụng không đủ hạn mức thanh toán thì phải làm thế nào?
Bạn có thể thanh toán tối đa trong phần hạn mức thẻ. Phần còn lại của học phí bạn có thể thanh toán qua tiền mặt/chuyển khoản/cà thẻ.
Sau khi đăng kí trả góp, nếu mình vì lí do cá nhân không thể tiếp tục khóa học thì có thể được hoàn học phí không? Thủ tục diễn ra như thế nào?
- Đối với trả góp qua Lotte Finance, bạn sẽ bị mất đi phần học phí đã đặt cọc trước đó và không phải thanh toán thêm chi phí gì. - Đối với trả góp qua OnePay, bạn được hoàn tiền trong vòng 3 ngày kể từ khi thực hiện thanh toán. Sau 3 ngày, CoderSchool sẽ không thể giải quyết bất kì vấn đề hoàn tiền nào.