Nhận ngay discount 5,000,000 VND khi thanh toán trước khi khoá bắt đầu. Áp dụng cho 5 bạn đăng ký sớm nhất. Đăng ký ngay!

{ 100% Đảm bảo Việc Làm }

Trở thành Machine Learning Engineer sau 12-28 tuần!

1000+
Học Viên
4.9
Đánh Giá Trên Google
4.97
Điểm Đánh Giá Course Report
200+
Đối Tác Tuyển Dụng
Khoá Học Sắp Tới
Coming Soon
June 21 - September 10
Lớp Học Offline Toàn Thời Gian Bằng Tiếng Anh
July 26 - October 28
Khoá Trực Tuyến Toàn Thời Gian bằng Tiếng Việt

Dự Án Tốt Nghiệp của Học Viên CoderSchool

Q&A System

Nguyễn Xuân Dinh, Cựu Học Viên CoderSchool, 2020 Sau khi tốt nghiệp đại học Khoa Học Tự Nhiên chuyên ngành Lý, Dinh làm gia sư Toán Lý trong hơn 4 năm trước khi quyết định chuyển hướng sang ngành Machine Learning. Tốt nghiệp khoá Machine Learning của CoderSchool vào tháng 4, 2020 sau 4 tháng, Dinh xuất sắc hoàn thành dự án tốt nghiệp Q&A system mô phỏng cơ chế tìm kiếm của Google. Sử dụng thông tin từ trang Wikipedia và câu hỏi có sẵn, ứng dụng Dinh giúp người dùng tìm câu trả lời nhanh chóng mà k cần nhấp vào một bài viết để tìm kiếm. Model được Dinh sử dụng trong bài tốt nghiệp dựa trên BERT/LARGE, hiện là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong Xử Lý Ngôn Ngữ Tự Nhiên (Natural Language Processing)

Nhận Diện Chuyển Động Đám Đông

Félix Becquart, Cựu Học Viên CoderSchool 2020 Félix Becquart, quốc tịch Pháp, tốt nghiệp CoderSchool với dự án công nghệ nhận diện tương tác đám đông nằm trong top 6. Hệ thống giúp người dùng hiểu được phản hồi của một đám đông ngay lập tức, ví dụ khi một câu hỏi được đưa ra, khán giả sẽ giơ tay để bầu cho câu trả lời đúng và hệ thống tự động nhận diện chuyển động của đám đông và hiển thị kết quả trên màn hình. Hệ thống được chạy với ResNet và mô hình MobileNet của PoseNet.

Cơ Chế Đề Xuất Mẫu Thời Trang

Nguyễn Bảo Ngọc, Cựu Học Viên CoderSchool, 2020 Ngọc tốt nghiệp đại học tại Úc và theo đuổi ngành Tài Chính tại một ngân hàng quốc tế trước khi chuyển hướng sang Machine Learning. Ngọc kết hợp đam mê thời trang và Machine Learning trong bài tốt nghiệp Cơ Chế Đề Xuất Thời Trang. Người dùng có thể upload hình ảnh một bộ đồ mình yêu thích và website sử dụng cơ chế này sẽ tự động tìm các mẫu đồ tương đồng. Ngọc sử dụng thuật toán YOLOv3 và Inception V3 để nhận diện vật và xử lý hình ảnh.

Liên Hệ Tư Vấn
Tải Giáo Trình

Khoá Học Đảm Bảo Việc Làm 100%

Python, SQL, Scikit-Learn, Deep Learning, TensorFlow, NLP, Google Cloud Platform, Machine Learning

Machine Learning được biết đến là một trong những ngành hàng đầu trong xã hội hiện đại. Tuy rằng nghe qua có thể khá cao siêu, nhưng đừng lo - CoderSchool đã chuẩn bị sẵn cho bạn một giáo trình chuyên biệt, dành riêng cho người mới bắt đầu! Giáo trình của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản về Python, TensorFlow, SQL, Deep Neutral Networks - để trở thành một Data Analyst hay Machine Learning Engineer sáng giá, và bạn chỉ cần có thêm quyết tâm mà thôi. Khóa học này sẽ học full-time tại 12 Tôn Đản, Quận 4, TP.HCM, từ 10AM - 6AM, thứ Hai đến thứ Sáu, và kéo dài 12 tuần. Ngoài ra sẽ còn có thêm những buổi học tự chọn vào cuối tuần.

cs icon

What You'll Learn

Over twelve weeks, you'll learn a lot. You'll be coding every day, all day. Here we've broken down some of the main concepts you'll be learning. For more information, apply today, and we'll send you a detailed syllabus of all that you'll learn.

01

Fundamentals of Data Science: Python, SQL, Visualization

Google Colab • Markdown • Git • Using the CLI • Coding Conventions • Web Scraping with Beautiful Soup • Relational Databases • PostgreSQL / psycopg2 • Feature Extraction and Feature Engineering • Google Data Studio for Dashboards/Visualization • Pandas

You'll need two things to be a successful machine learning engineer: a solid understanding of data, and a solid grasp of Python. (The advanced math is the easy part!) In this module, you'll be working hard on becoming fluent with Python.

02

Classical Machine Learning

Linear and Logistic Regression • Bag of Words • TF-IDF • Natural Language Processing • Random Forests and Decision Trees • Support Vector Machines • K-Nearest Neighbors • Bagging and Boosting

The classics never go out of style. In this module, you'll learn the statistical approaches, with firm grounding in mathematics, that have been powering A.I. for decades - but you'll be able to code them in minutes. (Okay, maybe hours.) You'll cover the basics of how to handle different types of numbers and text to handle prediction, classification, and clustering in both supervised and unsupervised learning.

03

Deep Learning

Hyper-parameter Tuning • TensorFlow 2.0 • OpenCV • CNNs / RNNs • Generative Adversarial Networks • Google Cloud Platform • Flask

Finally, you're ready to take A.I. to the next level. With a solid understanding of programming, mathematics, and critical reasoning - you're ready to learn more about Neural Networks and Deep Learning. Your weapon of choice will be TensorFlow 2.0, one of the most open-source libraries, as you tackle difficult problems like Computer Vision. Oh - but before you get there, we'll make you code everything from scratch, in a CoderSchool-exclusive curriculum module. Oh, and after you're done? You'll deploy it to production.

Mô Hình Học Linh Hoạt - Đảm Bảo Việc Làm 100%

Học Toàn Thời Gian Bằng Tiếng Anh

Học Tại Trường
10 - 18h hàng ngày (trừ cuối tuần) trong 12 tuần

Khoá Học Toàn Thời Gian Bằng Tiếng Việt

Trực Tuyến
10 - 18h hàng ngày (trừ cuối tuần) trong 12 tuần

Học Bán Thời Gian Bằng Tiếng Việt

Trực Tuyến
7PM - 9PM hàng ngày (trừ cuối tuần) trong 20 tuần

Learn the Future

ĐƯỢC TIN TƯỞNG BỞI +1000 HỌC VIÊN

CoderSchool đã bắt đầu mang đến cơ hội việc làm cho mọi người từ năm 2015, và cho đến nay đã có hơn 1,000 học viên tốt nghiệp - những người đã mang đến con số 4.9/5.0 sao trên CourseReport và SwitchUp cho chúng tôi.

TRƯỜNG DẠY LẬP TRÌNH DUY NHẤT Ở VIỆT NAM GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH

Hãy học và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại CoderSchool. Các học viên của chúng tôi đã trở thành những kỹ sư phần mềm giàu kiến thức và kinh nghiệm ở các công ty trong và ngoài nước ngay sau khi tốt nghiệp.

100% ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

CoderSchool kết nối bạn với các chuyên gia tuyển dụng và mạng lưới công ty đối tác rộng khắp để đảm bảo bạn có được công việc phù hợp.

Ai Nguyen

Jr. Machine Learning Instructor

Ái tốt nghiệp đại học Houston chuyên ngành Sinh Hoá ở Mỹ. Sau khi tốt nghiệp tốp đầu của lớp Machine Learning của CoderSchool, Ái theo đuổi công việc trợ giảng tại trường, đồng thời phát triển dự án phát hiện ung thư tuyến tiền liệt sử dụng mô hình machine learning.

Hai Minh Do

Head of Academics

Anh Minh có bằng thạc sỹ Lý Thuyết Thông Tin tại trường Đại Học Clausthal ở Đức. Anh có kinh nghiệm 10 năm làm việc là kỹ sư phần mềm tại các công ty lớn như Bosch và startup tại Đức và Việt Nam. Ngoài ra, anh còn nhận được chứng chỉ TensorFlow Developer về Machine Learning/ Deep Learning từ Google, và hiện đang là Ban tổ chức của Google Developer Group Cloud tại HCMC.

Nhan Phan Pham

Data Analytics & Machine Learning Instructor

Nhân dạy học tại CoderSchool sau 2 năm làm việc trong mảng Máy Học. Kết hợp với background trong kinh doanh (chuyên ngành Marketing/Quảng Cáo trong 5 năm), Nhân đem tới kinh nghiệm kinh doanh và khả năng tư duy phân tích để trả lời các câu hỏi kinh doanh.

Quan Tran

Data Analytics & Machine Learning Instructor

Quân có kinh nghiệm 3 năm làm việc tại thủ đô Washington, Mỹ với vai trò là kỹ sư phần mềm. Quân tốt nghiệp ngành Khoa Học Máy Tính tại đại học Houston, Mỹ.

Tom Huynh

Director of Machine Learning / Fitness Trainer

Anh Thông có bằng Thạc sĩ về AI/Machine Learning, UNSW tại Sydney sau khi hoàn thành 3 năm cử nhân ngành Khoa học Máy tính, Đại học Melbourne, Úc. Trước khi làm việc tại CoderSchool, anh Thông làm việc tại công ty Weboptimizers trong vị trí Head of Web Development tại Melbourne. Anh Thông cũng là một trong những developer ở Việt Nam nhận được chứng chỉ TensorFlow Developer về Machine Learning/Deep Learning từ Google.

Nguyễn Bảo Ngọc - Business Intelligence Analyst ở Shopee

Ngọc tâm niệm rằng, trí tuệ chính là khả năng thích ứng, trích theo một câu nói của nhà vật lý học thiên tài Stephen Hawking.

Ngọc chưa từng biết đến lập trình cho đến ngày cô quyết định theo học tại CoderSchool. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, cô quyết định rẽ ngang sang ngành Machine Learning. Từ con số không, Ngọc học ngành đêm liên tục trong 3 tháng và tốt nghiệp thủ khoa của khoá với bài tốt nghiệp Đề Xuất Thời Trang, sử dụng Object Detection, CNN và thuật toán Machine Learning thuần tuý.

Sau khi hoàn thành khoá học tại CoderSchool và nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn nghề nghiệp của trường, Ngọc đã xuất sắc được nhận vào Shopee cùng với một người bạn đồng môn khác.

Hiểu thêm về Ngọc qua bài phỏng vấn video dưới đây: https://www.youtube.com/watch?v=_P4Jzp3P11s&t=5s

Source code của Ngọc trên GitHub: https://github.com/codingbunnie/WISH-by-NANA-FashionRecommendationEngine.

Thanh Toán

Mức Giá Này Chỉ Được Áp Dụng Cho Các Bạn Đăng Ký 2 Tuần Trước Khi Khoá Khai Giảng. Sau Khai Giảng, Học Phí Các Lớp Sẽ Tăng Lên Thêm 5 Triệu So Với Mức Giá Bên.

Trả Trước
55M
VND
Khoá Toàn Thời Gian
Khoá Học Tại Trường
55M
VND
Khoá Bán Thời Gian
Học Trực Tuyến
Trả Góp
60M
VND
Khoá Toàn Thời Gian
Học Tại Trường
60M
VND
Khoá Bán Thời Gian
Học Trực Tuyến

Frequently Asked Questions

Tôi có thể vừa đi học vừa đi làm hay không?
Các khóa học full-time sẽ đòi hỏi bạn phải học xuyên suốt trong ngày, hoặc bạn có thể lựa chọn các khóa part-time phù hợp hơn với nhu cầu.
Các khóa học của CoderSchool sẽ khai giảng vào khi nào và học ở đâu?
Classes will be held at CoderSchool, 12 Ton Dan, District 4, HCMC. Please visit our locations and schedule page for more details. Classes are held from Monday to Friday from 10 AM – 6 PM for 3 months. Or you can opt for part-time courses, from 6 PM - 9 PM for 6 months.
Tôi là một nhà tuyển dụng, tôi có thể trở thành đối tác tuyển dụng của CoderSchool được không?
CoderSchool luôn sẵn lòng hoan nghênh các nhà tuyển dụng trở thành đối tác của chúng tôi. Hãy gửi email về địa chỉ apply@coderschool.vn và chúng tôi sẽ phản hồi lại trong 2 ngày làm việc.
CoderSchool có những đãi ngộ đặc biệt nào cho học viên không?
Chúng tôi hiện có những khóa học part-time phù hợp cho những bạn mong muốn vừa đi học vừa đi làm. Bên cạnh đó, những khóa học của CoderSchool sẽ trang bị cho bạn tất cả những kỹ năng và kiến thức cần thiết mà các nhà tuyển dụng đang đề ra, thông qua giáo trình được chọn lọc và cập nhật thường xuyên.
CoderSchool có hỗ trợ việc làm không?
Có, ở CoderSchool, chúng tôi cam kết 100% đảm bảo việc làm và hỗ trợ nghề nghiệp trọn đời cho học viên đã hoàn thành khóa học.
Một lớp học có bao nhiêu Teaching Assistant (Trợ giảng)?
Từ 1 - 2 TA mỗi lớp.
CoderSchool có học bổng không?
Tùy vào mỗi khóa mà CoderSchool sẽ có những học bổng khác nhau, thông tin cụ thể có thể xem ở trang Scholarships (Học bổng). Ngoài ra, chúng tôi còn có ưu đãi học phí nếu bạn thanh toán trước hạn. Goi số (+84) 984 326 569 để được tư vấn thêm.
Trình độ học vấn tối thiểu là gì? Tôi không học Đại học thì có đăng kí được không?
Được bạn nhé. CoderSchool chỉ yêu cầu bạn phải trên 18 tuổi và đã hoàn tất trung học phổ thông để theo học thôi.
Tôi có cần mang laptop đi học không?
Có bạn nhé. Bạn có thể xài hệ điều hành Mac hoặc Windows, tối thiểu 8GB Ram với dual core processor. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi nếu bạn thắc mắc rằng laptop của bạn có phù hợp để học tập hay không.
Ưu tiên xét tuyển học viên của CoderSchool là gì? Làm thế nào để được nhận vào học?
CoderSchool tin rằng sự quyết tâm và niềm đam mê chính là điều kiện tiên quyết để bạn có thể thành công. Học lập trình không phải là một điều dễ dàng, nó đòi hỏi rất nhiều công sức và luyện tập để có thể đạt đến trình độ thành thạo.
Quy trình xét tuyển của CoderSchool bao gồm những gì?
Nếu bạn muốn đăng kí học, hãy bắt đầu với bước điền form đăng kí hoặc gọi trực tiếp cho tư vấn viên của CoderSchool. Sau đó, chúng tôi sẽ phỏng vấn sơ bộ bạn để xác nhận lại yêu cầu đăng kí học của bạn và tiến hành gửi bài kiểm tra xét tuyển. Khi bạn đã hoàn tất bài kiểm tra, chúng tôi sẽ hẹn gặp bạn một lần nữa để phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn online, trong trường hợp bạn hiện không cư trú tại Việt Nam.
Tôi sẽ học bằng tiếng Anh hay tiếng Việt?
Bạn sẽ học 100% bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, đội ngũ giảng viên của chúng tôi thành thạo giao tiếp cả tiếng Anh và tiếng Việt, và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.
Một lớp học có tối đa bao nhiêu học viên?
We aim for a class size of 20-25 students to offer the right balance between community and personal attention.
Tôi có cần mua sách hay tài liệu gì không?
Không cần bạn nhé. Chỉ cần mang laptop là đủ rồi.