{ 100% Đảm bảo Việc Làm }

Trở thành Machine Learning Engineer sau 12 tuần!

Khai Giảng Vào Monday, July 27, 2020!

Vì Sao Bạn Nên Học Machine Learning?

Python, SQL, Scikit-Learn, Deep Learning, TensorFlow, NLP, Google Cloud Platform, Machine Learning

Machine Learning được biết đến là một trong những ngành hàng đầu trong xã hội hiện đại. Tuy rằng nghe qua có thể khá cao siêu, nhưng đừng lo - CoderSchool đã chuẩn bị sẵn cho bạn một giáo trình chuyên biệt, dành riêng cho người mới bắt đầu! Giáo trình của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản về Python, TensorFlow, SQL, Deep Neutral Networks - để trở thành một Data Analyst hay Machine Learning Engineer sáng giá, và bạn chỉ cần có thêm quyết tâm mà thôi. Khóa học này sẽ học full-time tại 12 Tôn Đản, Quận 4, TP.HCM, từ 10AM - 6AM, thứ Hai đến thứ Sáu, và kéo dài 12 tuần. Ngoài ra sẽ còn có thêm những buổi học tự chọn vào cuối tuần.

What You'll Learn
Over twelve weeks, you'll learn a lot. You'll be coding every day, all day. Here we've broken down some of the main concepts you'll be learning. For more information, apply today, and we'll send you a detailed syllabus of all that you'll learn.
01
Fundamentals of Data Science: Python, SQL, Visualization
 • Google Colab, Markdown, VSCode
 • Git và Command-Line, Coding Conventions
 • Web Scraping bằng BeautifulSoup
 • Relational Databases, PostgreSQL, psycopg2
 • Feature Extraction and Feature Engineering
 • Google Data Studio for Dashboards/Visualization
02
Classical Machine Learning
 • Linear and Logistic Regression
 • NLP Fundamentals (Bag of Words, TF-IDF)
 • Random Forests and Decision Trees
 • Support Vector Machines / K-Nearest Neighbors
 • Bagging and Boosting
03
Deep Learning
 • Neural Networks from Scratch
 • Hyper-parameter Tuning
 • TensorFlow 2.0
 • Convolutional Neural Networks
 • Computer Vision using OpenCV
 • Recurrent Neural Networks

Learn the Future

TRƯỜNG DẠY LẬP TRÌNH DUY NHẤT Ở VIỆT NAM GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH

Hãy học và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại CoderSchool. Các học viên của chúng tôi đã trở thành những kỹ sư phần mềm giàu kiến thức và kinh nghiệm ở các công ty trong và ngoài nước ngay sau khi tốt nghiệp.

100% Job Guarantee

CoderSchool kết nối bạn với các chuyên gia tuyển dụng và mạng lưới công ty đối tác rộng khắp để đảm bảo bạn có được công việc phù hợp

ĐƯỢC TIN TƯỞNG BỞI +1000 HỌC VIÊN

CoderSchool đã bắt đầu mang đến cơ hội việc làm cho mọi người từ năm 2015, và cho đến nay đã có hơn 1,000 học viên tốt nghiệp - những người đã mang đến con số 4.9/5.0 sao trên CourseReport và SwitchUp cho chúng tôi.

Hai Minh Do

Thành thạo Machine Learning - từ toán học đến TensorFlow, hay cả deploy ứng dụng Flask bằng Google Cloud.

Minh Anh Nguyen

Thành thạo Data Analysis và Visualization sử dụng matplotlib, seaborn, Tableau và Google Data Studio.

Nhan Phan Pham

Thành thạo trong việc dùng Tensorflow để xử lý các vấn đề về Computer Vision, đặc biệt là Autoencoder và Generative Adversarial Network.

Tom Huynh

Thành thạo Deep Learning với các công cụ như TensorFlow và PyTorch.

100%

Job Guarantee

Our talented students work at the top technology companies in Vietnam

company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company

Những nhà thắng cuộc và giải thưởng Amazon Web Services' $1000 tại Angelhack Hackathon HCMC 2019

Lộc

Graduate, Machine Learning Comprehensive (2019)

Lộc và các đồng đội của mình chỉ học Machine Learning và Web Development tại CoderSchool trong vòng 4 tháng nhưng họ đã cùng nhau xây dựng thành công một Chương trình Dịch Kí hiệu Ngôn ngữ bằng AWS và Deep Learning - chỉ trong 48 tiếng đồng hồ - để hỗ trợ những người khiếm khuyết về mặt giao tiếp. 👏

Đội của Lộc đã xuất sắc giành được giải thưởng chung cuộc và chiến thắng được những đội dày dặn kinh nghiệm khác trong cuộc thi này. Đây không chỉ là một project vô cùng ý nghĩa khi phá vỡ được rào cản giao tiếp cho người khiếm khuyết, mà nó cũng là minh chứng cho sự thật rằng đam mê và nỗ lực trong học tập chính là thứ sẽ dẫn dắt chúng ta đến với thành công thực thụ.

Payment Options

Results and Satisfaction are Guaranteed

95M VND

Trả 1 lần với số tiền

33M VND

Trả Góp Trong 3 Tháng

10M VND + 35%

ISA (24 Months)

Frequently Asked Questions

Các khóa học của CoderSchool sẽ khai giảng vào khi nào và học ở đâu?
Địa điểm học sẽ ở CoderSchool, 12 Tôn Đản, Q4, HCM. Thời gian học cụ thể xin mời tham khảo thêm tại website. Các khóa full-time sẽ học từ T2 - T6, 10h sáng đến 6h chiều trong vòng 3 tháng liên tiếp. Còn các lớp part-time sẽ học từ 6h chiều đến 9h tối trong vòng 6 tháng.
Tôi có thể vừa đi học vừa đi làm hay không?
Các khóa học full-time sẽ đòi hỏi bạn phải học xuyên suốt trong ngày, hoặc bạn có thể lựa chọn các khóa part-time phù hợp hơn với nhu cầu.
Các khóa học sẽ kéo dài trong bao lâu?
Điều này tùy vào khóa bạn đăng kí, thông thường thời gian học sẽ từ 3 - 6 tháng.
CoderSchool có hỗ trợ việc làm không?
Có, ở CoderSchool, chúng tôi cam kết 100% đảm bảo việc làm và hỗ trợ nghề nghiệp trọn đời cho học viên đã hoàn thành khóa học.
Tôi có cần phải có kiến thức cơ bản về lập trình để đăng kí học hay không?
Nếu bạn đã có kiến thức nền về lập trình thì đây sẽ là lợi thế khi bạn học ở CoderSchool, nhưng nếu không thì không sao cả! Khóa pre-course của chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học cho bạn.
Ưu tiên xét tuyển học viên của CoderSchool là gì? Làm thế nào để được nhận vào học?
CoderSchool tin rằng sự quyết tâm và niềm đam mê chính là điều kiện tiên quyết để bạn có thể thành công. Học lập trình không phải là một điều dễ dàng, nó đòi hỏi rất nhiều công sức và luyện tập để có thể đạt đến trình độ thành thạo.
Tôi sẽ học bằng tiếng Anh hay tiếng Việt?
Bạn sẽ học 100% bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, đội ngũ giảng viên của chúng tôi thành thạo giao tiếp cả tiếng Anh và tiếng Việt, và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.
Một lớp học có tối đa bao nhiêu học viên?
20
Một lớp học có bao nhiêu Teaching Assistant (Trợ giảng)?
Từ 1 - 2 TA mỗi lớp.
Quy trình xét tuyển của CoderSchool bao gồm những gì?
Nếu bạn muốn đăng kí học, hãy bắt đầu với bước điền form đăng kí hoặc gọi trực tiếp cho tư vấn viên của CoderSchool. Sau đó, chúng tôi sẽ phỏng vấn sơ bộ bạn để xác nhận lại yêu cầu đăng kí học của bạn và tiến hành gửi bài kiểm tra xét tuyển. Khi bạn đã hoàn tất bài kiểm tra, chúng tôi sẽ hẹn gặp bạn một lần nữa để phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn online, trong trường hợp bạn hiện không cư trú tại Việt Nam.
Trình độ học vấn tối thiểu là gì? Tôi không học Đại học thì có đăng kí được không?
Được bạn nhé. CoderSchool chỉ yêu cầu bạn phải trên 18 tuổi và đã hoàn tất trung học phổ thông để theo học thôi.
CoderSchool có những đãi ngộ đặc biệt nào cho học viên không?
Chúng tôi hiện có những khóa học part-time phù hợp cho những bạn mong muốn vừa đi học vừa đi làm. Bên cạnh đó, những khóa học của CoderSchool sẽ trang bị cho bạn tất cả những kỹ năng và kiến thức cần thiết mà các nhà tuyển dụng đang đề ra, thông qua giáo trình được chọn lọc và cập nhật thường xuyên.
Tôi có cần mang laptop đi học không?
Có bạn nhé. Bạn có thể xài hệ điều hành Mac hoặc Windows, tối thiểu 8GB Ram với dual core processor. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi nếu bạn thắc mắc rằng laptop của bạn có phù hợp để học tập hay không.
Tôi có cần mua sách hay tài liệu gì không?
Không cần bạn nhé. Chỉ cần mang laptop là đủ rồi.
CoderSchool có học bổng không?
Tùy vào mỗi khóa mà CoderSchool sẽ có những học bổng khác nhau, thông tin cụ thể có thể xem ở trang Scholarships (Học bổng). Ngoài ra, chúng tôi còn có ưu đãi học phí nếu bạn thanh toán trước hạn. Goi số (+84) 984 326 569 để được tư vấn thêm.
Tôi là một nhà tuyển dụng, tôi có thể trở thành đối tác tuyển dụng của CoderSchool được không?
CoderSchool luôn sẵn lòng hoan nghênh các nhà tuyển dụng trở thành đối tác của chúng tôi. Hãy gửi email về địa chỉ apply@coderschool.vn và chúng tôi sẽ phản hồi lại trong 2 ngày làm việc.
Làm thế nào mà CoderSchool vừa dạy online và offline cùng lúc được?
Toàn bộ bài giảng sẽ được phát trên Zoom. Bạn thường sẽ học lý thuyết trong buổi sáng, và giảng viên sẽ giảng bài trực tiếp trên lớp, và những phần này sẽ được phát trên Zoom. Tất cả những bài giảng sẽ được ghi hình lại để các học viên ai cũng có thể xem lại sau này. Vào buổi chiều, bạn sẽ học thực hành. Tương tự như buổi học lý thuyết, các giảng viên cũng sẽ có mặt trên Zoom để hỗ trợ các học viên học online. Vì bạn thường sẽ làm việc nhóm khi học thực hành, nếu một học sinh được ghép nhóm với một bạn học online, học sinh đó cũng sẽ có mặt trên Zoom.
Lớp bắt đầu Monday, July 27, 2020!
18
Days
20
Hours
04
Minutes
20
Seconds
,