{ ĐẢM BẢO VIỆC LÀM 100% }

Trở Thành Lập Trình Viên Web Chỉ Trong 14 Tuần

Next Class Starts December 07!

Học Giáo Trình của Silicon Valley Từ Bất Cứ Đâu

Trải Nghiệm Học Tương Tác. 100% Đảm Bảo Việc Làm.

Chất lượng khóa học được bảo toàn dưới bất kỳ hình thức học nào! Với giáo trình dạy dành riêng cho người mới bắt đầu, CoderSchool đã giúp 1000+ học viên chuyển việc thành công sang làm Software Engineer bằng phương pháp học chuyên sâu. Chính vì thế, thông qua khóa học online này, chúng tôi muốn mang cơ hội đó đến tất cả mọi người: #LearnFromAnywhere with #SameOutcomes (Học từ bất cứ đâu với kết quả được đảm bảo) Bạn sẽ được thông thạo những công nghệ HOT nhất từ front-end đến back-end, nhưng không chỉ thế, bạn còn được rèn luyện tư duy của một Software Engineer thực thụ để có thể làm việc hiệu quả nhất!

cs icon

Học Code Trực Tuyến Cùng Giảng Viên

card image

Học Thực Tiễn Ở Bất Cứ Đâu

Chúng tôi trang bị cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho công việc tương lai. Sẽ không còn những buổi học lý thuyết nhàm chán, bạn sẽ học và tiếp thu những kiến thức từ Silicon Valley thông qua việc xây dựng những project có thực! Các lớp học online của chúng tôi với cùng nội dung giúp bạn học ở mọi nơi và xem lại các bài giảng bạn bỏ lỡ.

card image

Hỗ Trợ Trực Tuyến với Đội Ngũ Giảng Viên và Trợ Giảng

Không còn những ngày học online một mình. Mỗi lớp tại CoderSchool sẽ có 1 giáo viên và 3 trợ giảng để hỗ trợ học viên. Tạo mối quan hệ với các học viên khác thông qua các dự án nhóm.

card image

Đảm bảo 100% việc làm cho các học viên tốt nghiệp

CoderSchool kết nối bạn với các chuyên gia tuyển dụng và với mạng lưới 200+ công ty đối tác để đảm bảo bạn tìm được công việc phù hợp.

14 tuần - Thời lượng tối ưu để học Web Development

Tại sao thời gian học 14 tuần lại có hiệu quả cao? Vì chúng tôi chỉ tập trung đào tạo những khía cạnh quan trọng nhất và ngay lập tức giúp bạn áp dụng kỹ năng lập trình vừa học được đó vào việc giải quyết những vấn đề thực tế. Chính việc thực hành bằng những dự án hàng tuần cùng với sự giúp đỡ từ những Chuyên gia Hướng nghiệp, và mạng lưới kết nối gồm +200 công ty hợp tác, bạn sẽ có được công việc lập trình mơ ước với mức lương cao và cơ hội nghề nghiệp rộng mở!

01

Web Programming Fundamentals

HTML • CSS • JavaScript • ES6 • Asynchronous Programming • Git

In this first module, you'll be introduced to the basics of web programming that you'll rely on throughout your course and your career. We start with HTML/CSS, the static languages that define the web, but then quickly move onto the hard stuff: JavaScript. In a CoderSchool-exclusive approach, we take the time to teach you Vanilla JavaScript, meaning JavaScript without any frameworks, to strengthen your fundamental understanding.

02

Frontend: React

Components, Props, State • React Hooks • React Router • Redux: Stores, Actions, Reducers • Functional and Class-based Components

React is the most popular frontend web framework today. So, you will learn React, because you want to learn what companies are hiring for! We'll start with explaining the basics of how React defines Components, with Props and State to build modular user interfaces, in addition with Hooks, a recent and popular addition to React. You'll use these concepts to build apps that call APIs, route users to pages using React Router, and keep all that data together using Redux.

03

Backend: NodeJS/Express

Express • NodeJS • Rest APIs • JWT Authentication • Mongoose • Database Schema • NoSQL

After seven weeks of heavy JavaScript action, we shift our attention to the backend, where you'll now apply your strong JavaScript skills to the backend. Together with Express, and MongoDB, you'll learn how to build the backend for your full-featured web applications. You'll learn how to design databases, implement user authentication with Google/Facebook, and much more.

Learn the Future

ĐƯỢC TIN TƯỞNG BỞI +1000 HỌC VIÊN

CoderSchool đã bắt đầu mang đến cơ hội việc làm cho mọi người từ năm 2015, và cho đến nay đã có hơn 1,000 học viên tốt nghiệp - những người đã mang đến con số 4.9/5.0 sao trên CourseReport và SwitchUp cho chúng tôi.

TRƯỜNG DẠY LẬP TRÌNH DUY NHẤT Ở VIỆT NAM GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH

Hãy học và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại CoderSchool. Các học viên của chúng tôi đã trở thành những kỹ sư phần mềm giàu kiến thức và kinh nghiệm ở các công ty trong và ngoài nước ngay sau khi tốt nghiệp.

100% ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

CoderSchool kết nối bạn với các chuyên gia tuyển dụng và mạng lưới công ty đối tác rộng khắp để đảm bảo bạn có được công việc phù hợp.

Bitna Kim

Web Instructor / Hip Hop DJ

Teaches the whole JavaScript stack from frontend (React) to backend (NodeJS). Loves trap and hip-hop, if you've taken her class you will know this for sure.

Charles Lee

Co-Founder / Puppy Parent

Founder of CoderSchool in 2015 that still enjoys when he gets a chance to teach! Passionate about front-end web frameworks. The dog you'll see aroun CoderSchool is his daughter.

Hai Minh Do

Head of Academics / Best Dad

Specializing in full-stack everything - web development, machine learning, mathematics, Tensorflow, Google Cloud, and being a father of a wonderful little girl named Mia.

Gặp gỡ Hoàng Vân Anh - Từ kế toán thành kỹ sư phần mềm tại Employment Hero

Mình là Vân Anh, hiện là kỹ sư phần mềm tại công ty Employment Hero. Mình làm kế toán được 3 năm trước khi quyết định chuyển nghề. Những ngày mới tốt nghiệp trung học, mình thật sự muốn theo đuổi ngành lập trình, nhưng bố mẹ mình không muốn.

Cách đây 1 năm mình quyết định đổi ngành, và tình cờ tham gia khoá học Web Development tại CoderSchool. Mình thật sự bất ngờ vì những gì mình có thể làm được trong chỉ 12-14 tuần. Nội dung khoá học sát với thực tế và đáp ứng được nhu cầu đào tạo của các công ty IT trên thị trường. Mình được học trong một môi trường vui, năng động, và mọi người sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Đối với mình, tuần đầu là nặng nhất vì có rất nhiều khái niệm phải nắm. Nhưng mình vẫn đi tiếp, và cảm thấy rất vui vì cuối cùng có thể tự code và xây được cái mà mình thích.

LinkedIn: www.linkedin.com/in/hoang-van-anh-natalie-902b4738/

Payment Options

Results and Satisfaction are Guaranteed

30M VND

Trả Một Lần, Hỗ Trợ Học Phí

35M VND

Trả Góp 3 Lần

Tôi có thể vừa đi học vừa đi làm hay không?
Các khóa học full-time sẽ đòi hỏi bạn phải học xuyên suốt trong ngày, hoặc bạn có thể lựa chọn các khóa part-time phù hợp hơn với nhu cầu.
Các khóa học của CoderSchool sẽ khai giảng vào khi nào và học ở đâu?
Tôi là một nhà tuyển dụng, tôi có thể trở thành đối tác tuyển dụng của CoderSchool được không?
CoderSchool luôn sẵn lòng hoan nghênh các nhà tuyển dụng trở thành đối tác của chúng tôi. Hãy gửi email về địa chỉ apply@coderschool.vn và chúng tôi sẽ phản hồi lại trong 2 ngày làm việc.
CoderSchool có hỗ trợ việc làm không?
Có, ở CoderSchool, chúng tôi cam kết 100% đảm bảo việc làm và hỗ trợ nghề nghiệp trọn đời cho học viên đã hoàn thành khóa học.
CoderSchool có những đãi ngộ đặc biệt nào cho học viên không?
Chúng tôi hiện có những khóa học part-time phù hợp cho những bạn mong muốn vừa đi học vừa đi làm. Bên cạnh đó, những khóa học của CoderSchool sẽ trang bị cho bạn tất cả những kỹ năng và kiến thức cần thiết mà các nhà tuyển dụng đang đề ra, thông qua giáo trình được chọn lọc và cập nhật thường xuyên.
Một lớp học có bao nhiêu Teaching Assistant (Trợ giảng)?
Từ 1 - 2 TA mỗi lớp.
CoderSchool có học bổng không?
Tùy vào mỗi khóa mà CoderSchool sẽ có những học bổng khác nhau, thông tin cụ thể có thể xem ở trang Scholarships (Học bổng). Ngoài ra, chúng tôi còn có ưu đãi học phí nếu bạn thanh toán trước hạn. Goi số (+84) 984 326 569 để được tư vấn thêm.
Làm thế nào mà CoderSchool vừa dạy online và offline cùng lúc được?
Toàn bộ bài giảng sẽ được phát trên Zoom. Bạn thường sẽ học lý thuyết trong buổi sáng, và giảng viên sẽ giảng bài trực tiếp trên lớp, và những phần này sẽ được phát trên Zoom. Tất cả những bài giảng sẽ được ghi hình lại để các học viên ai cũng có thể xem lại sau này. Vào buổi chiều, bạn sẽ học thực hành. Tương tự như buổi học lý thuyết, các giảng viên cũng sẽ có mặt trên Zoom để hỗ trợ các học viên học online. Vì bạn thường sẽ làm việc nhóm khi học thực hành, nếu một học sinh được ghép nhóm với một bạn học online, học sinh đó cũng sẽ có mặt trên Zoom.
Trình độ học vấn tối thiểu là gì? Tôi không học Đại học thì có đăng kí được không?
Được bạn nhé. CoderSchool chỉ yêu cầu bạn phải trên 18 tuổi và đã hoàn tất trung học phổ thông để theo học thôi.
Tôi có cần mang laptop đi học không?
Có bạn nhé. Bạn có thể xài hệ điều hành Mac hoặc Windows, tối thiểu 8GB Ram với dual core processor. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi nếu bạn thắc mắc rằng laptop của bạn có phù hợp để học tập hay không.
Ưu tiên xét tuyển học viên của CoderSchool là gì? Làm thế nào để được nhận vào học?
CoderSchool tin rằng sự quyết tâm và niềm đam mê chính là điều kiện tiên quyết để bạn có thể thành công. Học lập trình không phải là một điều dễ dàng, nó đòi hỏi rất nhiều công sức và luyện tập để có thể đạt đến trình độ thành thạo.
Quy trình xét tuyển của CoderSchool bao gồm những gì?
Nếu bạn muốn đăng kí học, hãy bắt đầu với bước điền form đăng kí hoặc gọi trực tiếp cho tư vấn viên của CoderSchool. Sau đó, chúng tôi sẽ phỏng vấn sơ bộ bạn để xác nhận lại yêu cầu đăng kí học của bạn và tiến hành gửi bài kiểm tra xét tuyển. Khi bạn đã hoàn tất bài kiểm tra, chúng tôi sẽ hẹn gặp bạn một lần nữa để phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn online, trong trường hợp bạn hiện không cư trú tại Việt Nam.
Tôi sẽ học bằng tiếng Anh hay tiếng Việt?
Bạn sẽ học 100% bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, đội ngũ giảng viên của chúng tôi thành thạo giao tiếp cả tiếng Anh và tiếng Việt, và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.
Một lớp học có tối đa bao nhiêu học viên?
We aim for a class size of 20-25 students to offer the right balance between community and personal attention.
Tôi có cần mua sách hay tài liệu gì không?
Không cần bạn nhé. Chỉ cần mang laptop là đủ rồi.
,