Get 5,000,000 VND discount when complete payment before 14/02/2022. Limited slots only.

{ 100% Đảm bảo Việc Làm }

Trở thành Full-Stack Web Developer sau 03 Tháng!

Liên Hệ Tư Vấn
Tải Giáo Trình
2000+
Học Viên
4.9
Đánh Giá Trên Google
4.97
Điểm Đánh Giá Course Report
200+
Đối Tác Tuyển Dụng

Chương Trình Học

01

Lập Trình Web Căn Bản

HTML • CSS • JavaScript • ES6 • Asynchronous Programming • Git

Ở học phần đầu tiên này, bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản về lập trình web, nền tảng cho những bài học và dự án về sau khóa học. Đầu tiên bạn sẽ học HTML/CSS, ngôn ngữ static dùng để viết web và JavaScript, ngôn ngữ giúp website của bạn vận hành. Ở những ngày học đầu tiên tại CoderSchool, bạn sẽ được học JavaScript căn bản trước, tức là không có framework kèm theo, sau đó kiến thức và bài tập sẽ được nâng cao dần lên.

02

Frontend: React

Components, Props, State • React Hooks • React Router • Redux: Stores, Actions, Reducers • Functional and Class-based Components

React - một trong những framework frontend phổ biến nhất hiện nay. Và lý do bạn được học React chính là vì đây là kỹ năng mà các công ty đang đẩy mạnh tuyển dụng. Bạn sẽ được học cách React định nghĩa components, sử dụng Props và State để tạo modular user interfaces, và Hooks, một hàm mới trong React. Bạn sẽ dùng những kiến thức này để build các app sử dụng API, route user vào page với React Router, và quản lý data bằng Redux.

03

Backend: NodeJS/Express

Express • NodeJS • Rest APIs • JWT Authentication • Mongoose • Database Schema • NoSQL

Sau sáu tuần học JavaScript, bạn sẽ chuyển qua học cái build backend, vận dụng những kiến thức JavaScript vừa học. Kết hợp cùng Express và MongoDB, bạn sẽ học cách build backend cho những trang web đầy đủ tính năng sau này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học cách thiết kế database, implement user authentication với Google/Facebook, và còn rất nhiều nữa!

Thanh Toán

Mức Giá Này Chỉ Được Áp Dụng Cho Các Bạn Đăng Ký 2 Tuần Trước Khi Khoá Khai Giảng. Sau Khai Giảng, Học Phí Các Lớp Sẽ Tăng Lên Thêm 5 Triệu So Với Mức Giá Trên.

Trả Trước
37M
VND
Khoá Toàn Thời Gian
Khoá Học Trực Tuyến
Trả Góp
42M
VND
Lớp Toàn Thời Gian
Khóa Học Trực Tuyến

Chuyển Ngành Nhanh Nhất với Khoá Toàn Thời Gian

Chuyển Bước Sự Nghiệp Chỉ Trong 3 Tháng

Nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian 100% cho việc chuyển nghề, lựa chọn ngay khoá bootcamp cường độ cao, với 8 tiếng học/ngày trong 3 tháng, đảm bảo bạn nhận được những kiến thức chắt lọc nhất để sẵn sàng cho sự nghiệp mới

Học Trực Tuyến Cùng Giảng Viên

Các lớp học tại CoderSchool được mở trực tuyến từ 10-18 giờ mỗi ngày tạo cơ hội cho tất cả các học viên từ khắp mọi miền, từ trong nước đến nước ngoài,… đều có thể cùng tham gia học tập, kết bạn và chia sẻ các kiến thức về công nghệ ngay trong chính ngôi nhà của mình. Đồng hành cùng bạn chính là đội ngũ giảng viên và trợ giảng đầy kinh nghiệm. Không chỉ là người truyền đạt kiến thức cho bạn, họ sẽ trở thành người cố vấn, người bạn thân thiết,… hỗ trợ bạn khai phá tiềm năng của bản thân trên suốt chặng đường học tập đầy mới mẻ tại CoderSchool.

100% ĐẢM BẢO VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Với chương trình đào tạo tiên tiến và chất lượng, CoderSchool tự tin cam kết đảm bảo việc làm 100% cho tất cả học viên ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ được hỗ trợ hướng nghiệp từ những ngày đầu tiên tham gia khóa học, được hướng dẫn chỉnh sửa CV và tạo portfolio với các dự án của chính mình. Coderschool thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm làm việc, xu thế của ngành, các buổi phỏng vấn giả định và giới thiệu dự án để giúp bạn được cập nhật thêm các thông tin trong ngành đồng thời tự tin hơn khi đối thoại với các nhà tuyển dụng.

Dự Án Tốt Nghiệp của Học Viên CoderSchool

Klothz - Website bán hàng thời trang trực tuyến hỗ trợ quản lý tối ưu

Quyền Chương, học viên của lớp Fullstack Web Development, sinh viên vừa tốt nghiệp đã nhận được offer vị trí Software Developer tại công ty Katalon!

HomeMed - Website chăm sóc sức khoẻ, đặt lịch khám bác sĩ trực tuyến

Châu Phạm, học viên của lớp Fullstack Web Development 2021, đã nhận được offer vị trí Junior Full-Stack Engineer tại công ty CoderPush!

Rune House: Website dành cho người yêu thích bộ môn Tarot

Phát Nguyễn, học viên của lớp Fullstack Web Development 2021, đã nhận được offer vị trí FrontEnd Engineer tại công ty Open Commerce!

Dat Vo

Web Development Instructor

Tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử - Viễn thông tại Đại học Bách khoa TP.HCM, trước khi đến với CoderSchool, Đạt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí liên quan đến công nghệ, kỹ thuật và điện tử như kỹ sư thiết kế bảng mạch in tại Fujitsu, trưởng nhóm thiết kế bảng mạch uốn dẻo tại Fujikura, Python Developer tại FPT Software,… Hiện tại, ngoài giảng dạy tại CoderSchool, Đạt còn sở hữu riêng một blog về tech. Song song với công việc toàn thời gian, Đạt còn trải nghiệm các công việc freelancer liên quan đến Python, Django, PostgreSQL, MongoDB, Expressjs, Reactjs, Nodejs, GraphQL.

Tan Vo

Web Development Instructor

Tân tốt nghiệp đại học Y Phạm Ngọc Thạnh vào năm 2019. Sau 7 năm học và làm việc trong ngành y, Tân quyết định rẽ hướng và theo đuổi đam mê lập trình. Sau khi tốt nghiệp top 3 trong khoá Lập Trình Full Stack tại CoderSchool. Tân tham gia đội ngũ trợ giảng của trường với vai trò quản lý lớp học toàn thời gian và xây dựng quy trình tự động hoá việc giảng dạy và quản lý lớp học. Tân dành thời gian rảnh luyện tập cờ vây - một trong những boardgame lâu đời nhất thế giới.

Tuan Hoang

Web Development Instructor

Tốt nghiệp cử nhân Thương mại tại Đại học Griffith Australia, từng kinh qua nhiều vị trí từ kế toán, kiểm toán tại Communify (Australia), EY,... đến quản lý nhà hàng, quản lý bán lẻ,.. nhưng Tuấn luôn tìm tòi, học hỏi về các công nghệ mới trong khoa học máy tính. Anh ấy đã tham gia khóa học đầu tiên về khoa học máy tính, Harvard CS50 và ngay lập tức bị cuốn hút vào lập trình. Quyết định tham gia chương trình đào tạo về phát triển web tại CoderSchool đã khiến sự nghiệp của Tuấn thay đổi. Khi càng học nhiều, viết mã và gỡ lỗi, Tuấn càng thấy mình phù hợp với vị trí là một lập trình viên. Bắt đầu với lập trình từ con số 0, với kỹ năng lập trình xuất sắc, hiện tại anh ấy đã xây dựng được nhiều dự án có giá trị và đảm nhận vai trò hướng dẫn các học viên lớp lập trình web toàn thời gian tại CoderSchool.

Gặp gỡ Hoàng Vân Anh - Từ kế toán thành kỹ sư phần mềm tại Employment Hero

Mình là Vân Anh, hiện là kỹ sư phần mềm tại công ty Employment Hero. Mình làm kế toán được 3 năm trước khi quyết định chuyển nghề. Những ngày mới tốt nghiệp trung học, mình thật sự muốn theo đuổi ngành lập trình, nhưng bố mẹ mình không muốn.

Cách đây 1 năm mình quyết định đổi ngành, và tình cờ tham gia khoá học Web Development tại CoderSchool. Mình thật sự bất ngờ vì những gì mình có thể làm được trong chỉ 12-14 tuần. Nội dung khoá học sát với thực tế và đáp ứng được nhu cầu đào tạo của các công ty IT trên thị trường. Mình được học trong một môi trường vui, năng động, và mọi người sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Đối với mình, tuần đầu là nặng nhất vì có rất nhiều khái niệm phải nắm. Nhưng mình vẫn đi tiếp, và cảm thấy rất vui vì cuối cùng có thể tự code và xây được cái mà mình thích.

LinkedIn: www.linkedin.com/in/hoang-van-anh-natalie-902b4738/

Khoá Học Đảm Bảo Việc Làm 100%

HTML, CSS, Bootstrap, JavaScript, React, Redux, NodeJS, Express, MongoDB, Mongoose, Git, Agile

Hãy học những kiến thức để giúp bạn tạo nên được những trang web với giao diện mượt mà và đầy tính năng thú vị bởi Web Development hiện đang là một trong những kỹ năng hot nhất ngành IT và CoderSchool sẽ giúp bạn có ngay công việc web developer mơ ước. Bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức và kỹ năng ở cả front-end và back-end với JavaScript, và có thể tạo một portfolio chuyên nghiệp và thu hút với các nhà tuyển dụng. Bạn có thể lựa chọn khoá học toàn hoặc bán thời gian, học tại lớp hoặc online phù hợp với nhu cầu của bạn.

cs icon

Frequently Asked Questions

Tôi có thể vừa đi học vừa đi làm hay không?
Các khóa học full-time sẽ đòi hỏi bạn phải học xuyên suốt trong ngày, hoặc bạn có thể lựa chọn các khóa part-time phù hợp hơn với nhu cầu.
Các khóa học của CoderSchool sẽ khai giảng vào khi nào và học ở đâu?
Classes will be held at CoderSchool, 12 Ton Dan, District 4, HCMC. Please visit our locations and schedule page for more details. Classes are held from Monday to Friday from 10 AM – 6 PM for 3 months. Or you can opt for part-time courses, from 6 PM - 9 PM for 6 months.
Tôi là một nhà tuyển dụng, tôi có thể trở thành đối tác tuyển dụng của CoderSchool được không?
CoderSchool luôn sẵn lòng hoan nghênh các nhà tuyển dụng trở thành đối tác của chúng tôi. Hãy gửi email về địa chỉ apply@coderschool.vn và chúng tôi sẽ phản hồi lại trong 2 ngày làm việc.
CoderSchool có những đãi ngộ đặc biệt nào cho học viên không?
Chúng tôi hiện có những khóa học part-time phù hợp cho những bạn mong muốn vừa đi học vừa đi làm. Bên cạnh đó, những khóa học của CoderSchool sẽ trang bị cho bạn tất cả những kỹ năng và kiến thức cần thiết mà các nhà tuyển dụng đang đề ra, thông qua giáo trình được chọn lọc và cập nhật thường xuyên.
CoderSchool có hỗ trợ việc làm không?
Có, ở CoderSchool, chúng tôi cam kết 100% đảm bảo việc làm và hỗ trợ nghề nghiệp trọn đời cho học viên đã hoàn thành khóa học.
Một lớp học có bao nhiêu Teaching Assistant (Trợ giảng)?
Từ 1 - 2 TA mỗi lớp.
CoderSchool có học bổng không?
Tùy vào mỗi khóa mà CoderSchool sẽ có những học bổng khác nhau, thông tin cụ thể có thể xem ở trang Scholarships (Học bổng). Ngoài ra, chúng tôi còn có ưu đãi học phí nếu bạn thanh toán trước hạn. Goi số (+84) 984 326 569 để được tư vấn thêm.
Trình độ học vấn tối thiểu là gì? Tôi không học Đại học thì có đăng kí được không?
Được bạn nhé. CoderSchool chỉ yêu cầu bạn phải trên 18 tuổi và đã hoàn tất trung học phổ thông để theo học thôi.
Tôi có cần mang laptop đi học không?
Có bạn nhé. Bạn có thể xài hệ điều hành Mac hoặc Windows, tối thiểu 8GB Ram với dual core processor. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi nếu bạn thắc mắc rằng laptop của bạn có phù hợp để học tập hay không.
Ưu tiên xét tuyển học viên của CoderSchool là gì? Làm thế nào để được nhận vào học?
CoderSchool tin rằng sự quyết tâm và niềm đam mê chính là điều kiện tiên quyết để bạn có thể thành công. Học lập trình không phải là một điều dễ dàng, nó đòi hỏi rất nhiều công sức và luyện tập để có thể đạt đến trình độ thành thạo.
Quy trình xét tuyển của CoderSchool bao gồm những gì?
Nếu bạn muốn đăng kí học, hãy bắt đầu với bước điền form đăng kí hoặc gọi trực tiếp cho tư vấn viên của CoderSchool. Sau đó, chúng tôi sẽ phỏng vấn sơ bộ bạn để xác nhận lại yêu cầu đăng kí học của bạn và tiến hành gửi bài kiểm tra xét tuyển. Khi bạn đã hoàn tất bài kiểm tra, chúng tôi sẽ hẹn gặp bạn một lần nữa để phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn online, trong trường hợp bạn hiện không cư trú tại Việt Nam.
Tôi sẽ học bằng tiếng Anh hay tiếng Việt?
Bạn sẽ học 100% bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, đội ngũ giảng viên của chúng tôi thành thạo giao tiếp cả tiếng Anh và tiếng Việt, và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.
Một lớp học có tối đa bao nhiêu học viên?
We aim for a class size of 20-25 students to offer the right balance between community and personal attention.
Tôi có cần mua sách hay tài liệu gì không?
Không cần bạn nhé. Chỉ cần mang laptop là đủ rồi.
Liên Hệ Tư Vấn
Tải Giáo Trình