{ 100% Đảm bảo Việc Làm }

Trở thành Full-Stack Web Developer sau 12 tuần!

Khai Giảng Vào Monday, August 24, 2020!

Học Full-Stack Web Development

HTML, CSS, Bootstrap, JavaScript, React, Redux, NodeJS, Express, MongoDB, Mongoose, Git, Agile

Hãy học những kiến thức để giúp bạn tạo nên được những trang web với giao diện mượt mà và đầy tính năng thú vị bởi Web Development hiện đang là một trong những kỹ năng hot nhất ngành IT và CoderSchool sẽ giúp bạn có ngay công việc web developer mơ ước. Bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức và kỹ năng ở cả front-end và back-end với JavaScript, và có thể tạo một portfolio đầy chuyên nghiệp và thu hút với các nhà tuyển dụng. Với khóa học này, bạn sẽ học từ thứ Hai đến thứ Sáu, 10AM - 6PM, và sẽ có thêm những buổi học tự chọn vào cuối tuần.

What You'll Learn
Over twelve weeks, you'll learn a lot. You'll be coding every day, all day. Here we've broken down some of the main concepts you'll be learning. For more information, apply today, and we'll send you a detailed syllabus of all that you'll learn.
01
Giới thiệu về Web Technologies
  • Responsive Web Design: HTML, CSS, Bootstrap
  • Vanilla JavaScript: asynchronous programming, event handling, game loops, receiving and processing user input
02
React
  • Components, State, Props, and Hooks
  • API Interaction, Routing with React Router, Authentication
  • Redux, Unit Testing
03
NodeJS
  • NodeJS Command Line Programs, Algorithms in JavaScript
  • Express: Templating, Routing, Authentication, Authorization, Middleware
  • MongoDB: SQL vs NoSQL, Mongoose, Database Design

Learn the Future

TRƯỜNG DẠY LẬP TRÌNH DUY NHẤT Ở VIỆT NAM GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH

Hãy học và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại CoderSchool. Các học viên của chúng tôi đã trở thành những kỹ sư phần mềm giàu kiến thức và kinh nghiệm ở các công ty trong và ngoài nước ngay sau khi tốt nghiệp.

100% Job Guarantee

CoderSchool kết nối bạn với các chuyên gia tuyển dụng và mạng lưới công ty đối tác rộng khắp để đảm bảo bạn có được công việc phù hợp

ĐƯỢC TIN TƯỞNG BỞI +1000 HỌC VIÊN

CoderSchool đã bắt đầu mang đến cơ hội việc làm cho mọi người từ năm 2015, và cho đến nay đã có hơn 1,000 học viên tốt nghiệp - những người đã mang đến con số 4.9/5.0 sao trên CourseReport và SwitchUp cho chúng tôi.

Bitna Kim

Specializing in frontend web development in React.

Charles Lee

Thành thạo Software Architecture, quản trị nhóm, và những framework front-end JavaScript mới.

Khoa Dam

Thành thạo lập trình back-end với NodeJS, Flask, và Go.

100%

Job Guarantee

Our talented students work at the top technology companies in Vietnam

company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company
company

Gặp gỡ Huỳnh Tề Hoa - Giải Nhất Demo Day, Fullstack Web Development - Tháng 07/2019

Khóa Full Stack Web Development Bootcamp hoàn toàn phù hợp với những bạn có dự định chuyển hướng nghề nghiệp. Từ một người với không có nền tảng lập trình đến người có thể dựng được (hầu hết) ứng dụng web chỉ trong 03 tháng, nhịp độ nhanh, cường độ học cao giúp tôi đạt được nguyện vọng nhanh chóng. Hơn thế nữa, các giảng viên là những bậc thầy trong lĩnh vực này và bạn cùng lớp của bạn là những cá nhân tuyệt vời, luôn cổ vũ và khích lệ bạn, tất cả những gì bạn cần làm là học chăm chỉ và đừng ngần ngại nhờ giúp đỡ

Portfolio: https://hoa-portfolio.netlify.com/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/te-hoa-huynh/

Payment Options

Results and Satisfaction are Guaranteed

95M VND

Trả 1 lần với số tiền

33M VND

Trả Góp Trong 3 Tháng

10M VND + 35%

ISA (24 Months)

Frequently Asked Questions

Các khóa học của CoderSchool sẽ khai giảng vào khi nào và học ở đâu?
Địa điểm học sẽ ở CoderSchool, 12 Tôn Đản, Q4, HCM. Thời gian học cụ thể xin mời tham khảo thêm tại website. Các khóa full-time sẽ học từ T2 - T6, 10h sáng đến 6h chiều trong vòng 3 tháng liên tiếp. Còn các lớp part-time sẽ học từ 6h chiều đến 9h tối trong vòng 6 tháng.
Tôi có thể vừa đi học vừa đi làm hay không?
Các khóa học full-time sẽ đòi hỏi bạn phải học xuyên suốt trong ngày, hoặc bạn có thể lựa chọn các khóa part-time phù hợp hơn với nhu cầu.
Các khóa học sẽ kéo dài trong bao lâu?
Điều này tùy vào khóa bạn đăng kí, thông thường thời gian học sẽ từ 3 - 6 tháng.
CoderSchool có hỗ trợ việc làm không?
Có, ở CoderSchool, chúng tôi cam kết 100% đảm bảo việc làm và hỗ trợ nghề nghiệp trọn đời cho học viên đã hoàn thành khóa học.
Tôi có cần phải có kiến thức cơ bản về lập trình để đăng kí học hay không?
Nếu bạn đã có kiến thức nền về lập trình thì đây sẽ là lợi thế khi bạn học ở CoderSchool, nhưng nếu không thì không sao cả! Khóa pre-course của chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học cho bạn.
Ưu tiên xét tuyển học viên của CoderSchool là gì? Làm thế nào để được nhận vào học?
CoderSchool tin rằng sự quyết tâm và niềm đam mê chính là điều kiện tiên quyết để bạn có thể thành công. Học lập trình không phải là một điều dễ dàng, nó đòi hỏi rất nhiều công sức và luyện tập để có thể đạt đến trình độ thành thạo.
Tôi sẽ học bằng tiếng Anh hay tiếng Việt?
Bạn sẽ học 100% bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, đội ngũ giảng viên của chúng tôi thành thạo giao tiếp cả tiếng Anh và tiếng Việt, và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.
Một lớp học có tối đa bao nhiêu học viên?
20
Một lớp học có bao nhiêu Teaching Assistant (Trợ giảng)?
Từ 1 - 2 TA mỗi lớp.
Quy trình xét tuyển của CoderSchool bao gồm những gì?
Nếu bạn muốn đăng kí học, hãy bắt đầu với bước điền form đăng kí hoặc gọi trực tiếp cho tư vấn viên của CoderSchool. Sau đó, chúng tôi sẽ phỏng vấn sơ bộ bạn để xác nhận lại yêu cầu đăng kí học của bạn và tiến hành gửi bài kiểm tra xét tuyển. Khi bạn đã hoàn tất bài kiểm tra, chúng tôi sẽ hẹn gặp bạn một lần nữa để phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn online, trong trường hợp bạn hiện không cư trú tại Việt Nam.
Trình độ học vấn tối thiểu là gì? Tôi không học Đại học thì có đăng kí được không?
Được bạn nhé. CoderSchool chỉ yêu cầu bạn phải trên 18 tuổi và đã hoàn tất trung học phổ thông để theo học thôi.
CoderSchool có những đãi ngộ đặc biệt nào cho học viên không?
Chúng tôi hiện có những khóa học part-time phù hợp cho những bạn mong muốn vừa đi học vừa đi làm. Bên cạnh đó, những khóa học của CoderSchool sẽ trang bị cho bạn tất cả những kỹ năng và kiến thức cần thiết mà các nhà tuyển dụng đang đề ra, thông qua giáo trình được chọn lọc và cập nhật thường xuyên.
Tôi có cần mang laptop đi học không?
Có bạn nhé. Bạn có thể xài hệ điều hành Mac hoặc Windows, tối thiểu 8GB Ram với dual core processor. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi nếu bạn thắc mắc rằng laptop của bạn có phù hợp để học tập hay không.
Tôi có cần mua sách hay tài liệu gì không?
Không cần bạn nhé. Chỉ cần mang laptop là đủ rồi.
CoderSchool có học bổng không?
Tùy vào mỗi khóa mà CoderSchool sẽ có những học bổng khác nhau, thông tin cụ thể có thể xem ở trang Scholarships (Học bổng). Ngoài ra, chúng tôi còn có ưu đãi học phí nếu bạn thanh toán trước hạn. Goi số (+84) 984 326 569 để được tư vấn thêm.
Tôi là một nhà tuyển dụng, tôi có thể trở thành đối tác tuyển dụng của CoderSchool được không?
CoderSchool luôn sẵn lòng hoan nghênh các nhà tuyển dụng trở thành đối tác của chúng tôi. Hãy gửi email về địa chỉ apply@coderschool.vn và chúng tôi sẽ phản hồi lại trong 2 ngày làm việc.
Làm thế nào mà CoderSchool vừa dạy online và offline cùng lúc được?
Toàn bộ bài giảng sẽ được phát trên Zoom. Bạn thường sẽ học lý thuyết trong buổi sáng, và giảng viên sẽ giảng bài trực tiếp trên lớp, và những phần này sẽ được phát trên Zoom. Tất cả những bài giảng sẽ được ghi hình lại để các học viên ai cũng có thể xem lại sau này. Vào buổi chiều, bạn sẽ học thực hành. Tương tự như buổi học lý thuyết, các giảng viên cũng sẽ có mặt trên Zoom để hỗ trợ các học viên học online. Vì bạn thường sẽ làm việc nhóm khi học thực hành, nếu một học sinh được ghép nhóm với một bạn học online, học sinh đó cũng sẽ có mặt trên Zoom.
Lớp bắt đầu Monday, August 24, 2020!
46
Days
20
Hours
04
Minutes
20
Seconds
,