Nhận ngay discount 5,000,000 VND khi thanh toán trước khi khoá bắt đầu. Số lượng có hạn. Đăng ký ngay!

{ 100% Đảm bảo Việc Làm }

Trở thành Full-Stack Web Developer sau 12-28 tuần!

1000+
Học Viên
4.9
Đánh Giá Trên Google
4.97
Điểm Đánh Giá Course Report
200+
Đối Tác Tuyển Dụng
Khoá Học Sắp Tới
Coming Soon
July 12 - December 10
Khoá Trực Tuyến Bán Thời Gian Bằng Tiếng Việt
June 07 - August 27
Khoá Học Tại Trường Toàn Thời Gian bằng Tiếng Anh

Dự Án Tốt Nghiệp của Học Viên CoderSchool

Web-Based Ghost Hunter Game

Bảo Trần, Cựu Học Viên CoderSchool, 2020 Bảo tham gia khoá học lập trình web full stack vào tháng 4 năm 2020. Lộ trình của khoá học bao gồm các dự án xây dựng game trên nền tảng web, và Bảo chọn Ghost-Hunter làm dự án của mình.

Website

JeeSun Lee, Cựu Học Viên Coderschool, 2020 JeeSun làm việc trong mảng Marketing ở Hàn Quốc và Mỹ. Sau 7 năm trong ngành, cô quyết định trở thành lập trình viên web. Với bài tốt nghiệp của mình tại CoderSchool, JeeSun tạo website Coffee Society dành cho người yêu thích cà phê. Với nhiều tính năng đa dạng như tìm quán cafe mới và các sự kiện cafe liên quan, JeeSun đã xuất sắc dành giải nhất của khoá học.

Website Quản Lý Đặt Phòng

Linh Lê, Cựu Học Viên CoderSchool, 2020 Linh tốt nghiệp đại học Tài Chính Marketing chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng. Với định hướng chuyển ngành, Linh tham gia khoá học lập trình Fullstack của CoderSchool. Với đề án tốt nghiệp của mình, Linh sử dụng ReactJS, redux, mongoose, nodeJS để xây dựng website hôm giúp chủ khách sạn và nhân viên quản lý đặt phòng và cho người dùng để đặt và quản lý phòng đặt của mình.

Liên Hệ Tư Vấn
Tải Giáo Trình

Khoá Học Đảm Bảo Việc Làm 100%

HTML, CSS, Bootstrap, JavaScript, React, Redux, NodeJS, Express, MongoDB, Mongoose, Git, Agile

Hãy học những kiến thức để giúp bạn tạo nên được những trang web với giao diện mượt mà và đầy tính năng thú vị bởi Web Development hiện đang là một trong những kỹ năng hot nhất ngành IT và CoderSchool sẽ giúp bạn có ngay công việc web developer mơ ước. Bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức và kỹ năng ở cả front-end và back-end với JavaScript, và có thể tạo một portfolio chuyên nghiệp và thu hút với các nhà tuyển dụng. Bạn có thể lựa chọn khoá học toàn hoặc bán thời gian, học tại lớp hoặc online phù hợp với nhu cầu của bạn.

cs icon

Chương Trình Học

Bạn sẽ được học và thực hành rất nhiều kiến thức cùng kỹ năng trong suốt 12 tuần, đòi hỏi bạn phải lập trình gần như mỗi ngày. Sau đây là những học phần chính mà bạn sẽ được dạy, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua đơn đăng kí học để được gửi giáo trình chi tiết.

01

Lập Trình Web Căn Bản

HTML • CSS • JavaScript • ES6 • Asynchronous Programming • Git

Ở học phần đầu tiên này, bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản về lập trình web, nền tảng cho những bài học và dự án về sau khóa học. Đầu tiên bạn sẽ học HTML/CSS, ngôn ngữ static dùng để viết web và JavaScript, ngôn ngữ giúp website của bạn vận hành. Ở những ngày học đầu tiên tại CoderSchool, bạn sẽ được học JavaScript căn bản trước, tức là không có framework kèm theo, sau đó kiến thức và bài tập sẽ được nâng cao dần lên.

02

Frontend: React

Components, Props, State • React Hooks • React Router • Redux: Stores, Actions, Reducers • Functional and Class-based Components

React - một trong những framework frontend phổ biến nhất hiện nay. Và lý do bạn được học React chính là vì đây là kỹ năng mà các công ty đang đẩy mạnh tuyển dụng. Bạn sẽ được học cách React định nghĩa components, sử dụng Props và State để tạo modular user interfaces, và Hooks, một hàm mới trong React. Bạn sẽ dùng những kiến thức này để build các app sử dụng API, route user vào page với React Router, và quản lý data bằng Redux.

03

Backend: NodeJS/Express

Express • NodeJS • Rest APIs • JWT Authentication • Mongoose • Database Schema • NoSQL

Sau sáu tuần học JavaScript, bạn sẽ chuyển qua học cái build backend, vận dụng những kiến thức JavaScript vừa học. Kết hợp cùng Express và MongoDB, bạn sẽ học cách build backend cho những trang web đầy đủ tính năng sau này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học cách thiết kế database, implement user authentication với Google/Facebook, và còn rất nhiều nữa!

Mô Hình Học Linh Hoạt - Đảm Bảo Việc Làm 100%

Học Toàn Thời Gian Bằng Tiếng Anh

Học Tại Trường
10 - 18h hàng ngày (trừ cuối tuần) trong 12 tuần
Liên Hệ Tư Vấn
Học Thử Miễn Phí

Học Toàn Thời Gian Bằng Tiếng Anh

Trực Tuyến
10 - 18h hàng ngày (trừ cuối tuần) trong 12 tuần
Liên Hệ Tư Vấn
Học Thử Miễn Phí

Học Bán Thời Gian Bằng Tiếng Việt

Trực Tuyến
7PM - 9PM hàng ngày (trừ cuối tuần) trong 20 tuần
Liên Hệ Tư Vấn
Học Thử Miễn Phí

Learn the Future

ĐƯỢC TIN TƯỞNG BỞI +1000 HỌC VIÊN

CoderSchool đã bắt đầu mang đến cơ hội việc làm cho mọi người từ năm 2015, và cho đến nay đã có hơn 1,000 học viên tốt nghiệp - những người đã mang đến con số 4.9/5.0 sao trên CourseReport và SwitchUp cho chúng tôi.

TRƯỜNG DẠY LẬP TRÌNH DUY NHẤT Ở VIỆT NAM GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH

Hãy học và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại CoderSchool. Các học viên của chúng tôi đã trở thành những kỹ sư phần mềm giàu kiến thức và kinh nghiệm ở các công ty trong và ngoài nước ngay sau khi tốt nghiệp.

100% ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

CoderSchool kết nối bạn với các chuyên gia tuyển dụng và mạng lưới công ty đối tác rộng khắp để đảm bảo bạn có được công việc phù hợp.

Bitna Kim

Web Instructor / Hip Hop DJ

Teaches the whole JavaScript stack from frontend (React) to backend (NodeJS). Loves trap and hip-hop, if you've taken her class you will know this for sure.

Charles Lee

Co-Founder & CEO

Charles Lee tốt nghiệp Đại học UC Berkeley ở Mỹ và có kinh nghiệm làm kỹ sư phần mềm 10 năm tại Thung lũng Silicon. Ngoài ra, anh còn có 3 năm kinh nghiệm tư vấn cho Walmart Labs, thiết kế các khóa học cho CodePath và cố vấn cho Bloc.io.

Hai Minh Do

Head of Academics

Anh Minh có bằng thạc sỹ Lý Thuyết Thông Tin tại trường Đại Học Clausthal ở Đức. Anh có kinh nghiệm 10 năm làm việc là kỹ sư phần mềm tại các công ty lớn như Bosch và startup tại Đức và Việt Nam. Ngoài ra, anh còn nhận được chứng chỉ TensorFlow Developer về Machine Learning/ Deep Learning từ Google, và hiện đang là Ban tổ chức của Google Developer Group Cloud tại HCMC.

Gặp gỡ Hoàng Vân Anh - Từ kế toán thành kỹ sư phần mềm tại Employment Hero

Mình là Vân Anh, hiện là kỹ sư phần mềm tại công ty Employment Hero. Mình làm kế toán được 3 năm trước khi quyết định chuyển nghề. Những ngày mới tốt nghiệp trung học, mình thật sự muốn theo đuổi ngành lập trình, nhưng bố mẹ mình không muốn.

Cách đây 1 năm mình quyết định đổi ngành, và tình cờ tham gia khoá học Web Development tại CoderSchool. Mình thật sự bất ngờ vì những gì mình có thể làm được trong chỉ 12-14 tuần. Nội dung khoá học sát với thực tế và đáp ứng được nhu cầu đào tạo của các công ty IT trên thị trường. Mình được học trong một môi trường vui, năng động, và mọi người sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Đối với mình, tuần đầu là nặng nhất vì có rất nhiều khái niệm phải nắm. Nhưng mình vẫn đi tiếp, và cảm thấy rất vui vì cuối cùng có thể tự code và xây được cái mà mình thích.

LinkedIn: www.linkedin.com/in/hoang-van-anh-natalie-902b4738/

Thanh Toán

Mức Giá Này Chỉ Được Áp Dụng Cho Các Bạn Đăng Ký 2 Tuần Trước Khi Khoá Khai Giảng. Sau Khai Giảng, Học Phí Các Lớp Sẽ Tăng Lên Thêm 5 Triệu So Với Mức Giá Bên.

Trả Trước
35M
VND
Khoá Toàn Thời Gian
Lớp Trực Tuyến, giá cho người đăng ký sớm. Giá bình thường là 40M VND
55M
VND
Khoá Toàn Thời Gian
Khoá Học Tại Trường
Trả Góp
40M
VND
Khoá Toàn Thời Gian
Học Trực Tuyến
65M
VND
Lớp Toàn Thời Gian
Học Tại Trường

Frequently Asked Questions

Tôi có thể vừa đi học vừa đi làm hay không?
Các khóa học full-time sẽ đòi hỏi bạn phải học xuyên suốt trong ngày, hoặc bạn có thể lựa chọn các khóa part-time phù hợp hơn với nhu cầu.
Các khóa học của CoderSchool sẽ khai giảng vào khi nào và học ở đâu?
Classes will be held at CoderSchool, 12 Ton Dan, District 4, HCMC. Please visit our locations and schedule page for more details. Classes are held from Monday to Friday from 10 AM – 6 PM for 3 months. Or you can opt for part-time courses, from 6 PM - 9 PM for 6 months.
Tôi là một nhà tuyển dụng, tôi có thể trở thành đối tác tuyển dụng của CoderSchool được không?
CoderSchool luôn sẵn lòng hoan nghênh các nhà tuyển dụng trở thành đối tác của chúng tôi. Hãy gửi email về địa chỉ apply@coderschool.vn và chúng tôi sẽ phản hồi lại trong 2 ngày làm việc.
CoderSchool có những đãi ngộ đặc biệt nào cho học viên không?
Chúng tôi hiện có những khóa học part-time phù hợp cho những bạn mong muốn vừa đi học vừa đi làm. Bên cạnh đó, những khóa học của CoderSchool sẽ trang bị cho bạn tất cả những kỹ năng và kiến thức cần thiết mà các nhà tuyển dụng đang đề ra, thông qua giáo trình được chọn lọc và cập nhật thường xuyên.
CoderSchool có hỗ trợ việc làm không?
Có, ở CoderSchool, chúng tôi cam kết 100% đảm bảo việc làm và hỗ trợ nghề nghiệp trọn đời cho học viên đã hoàn thành khóa học.
Một lớp học có bao nhiêu Teaching Assistant (Trợ giảng)?
Từ 1 - 2 TA mỗi lớp.
CoderSchool có học bổng không?
Tùy vào mỗi khóa mà CoderSchool sẽ có những học bổng khác nhau, thông tin cụ thể có thể xem ở trang Scholarships (Học bổng). Ngoài ra, chúng tôi còn có ưu đãi học phí nếu bạn thanh toán trước hạn. Goi số (+84) 984 326 569 để được tư vấn thêm.
Trình độ học vấn tối thiểu là gì? Tôi không học Đại học thì có đăng kí được không?
Được bạn nhé. CoderSchool chỉ yêu cầu bạn phải trên 18 tuổi và đã hoàn tất trung học phổ thông để theo học thôi.
Tôi có cần mang laptop đi học không?
Có bạn nhé. Bạn có thể xài hệ điều hành Mac hoặc Windows, tối thiểu 8GB Ram với dual core processor. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi nếu bạn thắc mắc rằng laptop của bạn có phù hợp để học tập hay không.
Ưu tiên xét tuyển học viên của CoderSchool là gì? Làm thế nào để được nhận vào học?
CoderSchool tin rằng sự quyết tâm và niềm đam mê chính là điều kiện tiên quyết để bạn có thể thành công. Học lập trình không phải là một điều dễ dàng, nó đòi hỏi rất nhiều công sức và luyện tập để có thể đạt đến trình độ thành thạo.
Quy trình xét tuyển của CoderSchool bao gồm những gì?
Nếu bạn muốn đăng kí học, hãy bắt đầu với bước điền form đăng kí hoặc gọi trực tiếp cho tư vấn viên của CoderSchool. Sau đó, chúng tôi sẽ phỏng vấn sơ bộ bạn để xác nhận lại yêu cầu đăng kí học của bạn và tiến hành gửi bài kiểm tra xét tuyển. Khi bạn đã hoàn tất bài kiểm tra, chúng tôi sẽ hẹn gặp bạn một lần nữa để phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn online, trong trường hợp bạn hiện không cư trú tại Việt Nam.
Tôi sẽ học bằng tiếng Anh hay tiếng Việt?
Bạn sẽ học 100% bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, đội ngũ giảng viên của chúng tôi thành thạo giao tiếp cả tiếng Anh và tiếng Việt, và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.
Một lớp học có tối đa bao nhiêu học viên?
We aim for a class size of 20-25 students to offer the right balance between community and personal attention.
Tôi có cần mua sách hay tài liệu gì không?
Không cần bạn nhé. Chỉ cần mang laptop là đủ rồi.