Khai mở tiềm năng với chứng chỉ CS50 từ Harvard trong 12 tuần!

Chinh phục ngành lập trình và nhận được chứng chỉ CS50 danh giá từ Harvard với sự hướng dẫn từ các chuyên gia nổi tiếng như Minh Hodler và Hải Đặng (từ AWS và Microsoft).
Đồng thời, các bạn còn có session 1-kèm-1 với Mentor riêng, người sẽ hỗ trợ bạn từng bước một. Với sự kết hợp hoàn hảo này, bạn sẽ phát triển kỹ năng lập trình thần tốc và đạt được mục tiêu chỉ trong 12 tuần.

Kiểm tra độ phù hợp
Tải giáo trình
Học kỹ năng, mindset và case study ở Big Tech từ các developer kỳ cựu

Cùng nghe chia sẻ từ Minh Hodler

Học kỹ năng, mindset và case study ở Big Tech từ các developer kỳ cựu

Session của 2 chuyên gia sẽ thiên về advanced topic trong CS50, chia sẻ về phương pháp học hiệu quả, ứng dụng kiến thức lý thuyết vào công việc đi làm, các case study điển hình ở những công ty Big tech

Hải Đặng

Senior Software Engineer @Microsoft
Anh có hơn 1000 giờ giảng dạy cho sinh viên nhiều trường đại học tại Mỹ

Minh Hodler

Software Engineer
@Amazon
Thạc sĩ (MS) ngành Computer Science tại Northeastern University, Mỹ

MENTOR SẼ GIÚP BẠN

interview-icon

Định hướng

Định hướng lộ trình học, giới thiệu các công cụ trong thực tế và gỡ rối những khó khăn mà bạn gặp phải

book-icon

Chuẩn bị

Cung cấp góc nhìn chuyên gia về cách áp dụng kiến thức trong thực tế và yêu cầu của nhà tuyển dụng

quiz-icon

NetWorking

Mạng lưới các mối quan hệ, kỹ năng Networking từ Mentor sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc sau này

NHÂN TỐ ĐẶC BIỆT GIÚP BẠN NÂNG CAO HIỆU QUẢ HỌC TẬP

Khác với lớp học truyền thống khi tất cả học viên phải bám theo nhịp độ của giáo viên.
Mentor sẽ làm việc riêng để đề ra những định hướng, phương pháp phù hợp với khả năng của bạn.

CS50 từ Đại học Harvard là lựa chọn tuyệt vời cho một khoá học về Khoa học Máy tính chất lượng cao. Với nền tảng vững chắc về các khái niệm cốt lõi và phương pháp học qua dự án thực tế, CS50 giúp bạn phát triển tư duy lập trình và hiểu sâu hơn về ứng dụng của nó trong thế giới thực.

Điểm đặc biệt là khi hoàn thành CS50, bạn sẽ nhận được chứng chỉ chính thức từ Đại học Harvard, một trong những trường đại học danh giá nhất thế giới. Chứng chỉ này sẽ là một điểm nhấn ấn tượng trên LinkedIn hoặc CV của bạn, giúp bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng.

CS50 cũng là một khoá học giới thiệu hoàn hảo cho các khoá học khác của CoderSchool, vì chúng tôi cùng chia sẻ triết lý học qua dự án. Tuy nhiên, CS50 cũng đủ mạnh để đứng độc lập, cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc trong ngành Khoa học Máy tính. Với nhu cầu nhân lực IT ngày càng tăng tại Việt Nam, CS50 sẽ mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Hãy nâng cao kỹ năng, định hướng sự nghiệp và đạt được chứng chỉ danh giá từ Harvard với CS50 ngay hôm nay!

Ai nên học khoá CS50 ?

Fresher Ngành IT
Muốn nâng cao trình độ, tìm kiếm cơ hội việc làm

Muốn làm việc ở các vị trí như Data Analyst, Business Analyst, Business Intelligence

Du học sinh
Đang có ý định học Computer Science tại nước ngoài

Những bạn tiếp xúc với dữ liệu  hằng ngày, muốn up-skill và ra quyết định dựa vào data

Người chuyển ngành
Tìm kiếm một công việc mới trong ngành Tech

Muốn học hỏi thêm về lĩnh vực Data cho công việc tương lai, đón đầu xu thế và tạo lợi cạnh tranh cho bản thân

Sinh Viên
Chưa có kiến thức gì về lập trình, muốn tìm một khoá học nền tảng tốt

Muốn học hỏi thêm về lĩnh vực Data cho công việc tương lai, đón đầu xu thế và tạo lợi cạnh tranh cho bản thân

Lấy chứng chỉ CS50 sau 12 Tuần

book-icon

12 Tuần

Thời Lượng

Online

Học - Làm

interview-icon

1 kèm 1

Mentor:

time-icon

Linh hoạt

Lịch học

icons

Trả Góp

Thanh Toán

quiz-icon

10h- 22h

Giải đáp

Học viên tốt nghiệp đang làm việc tại:

shopee iconlozi-logologo-momofpt-logoamanotes iconemployment-icons
Nội dung Chương trình học

Sau khóa học, Bạn sẽ nhận được gì ...?

Hiểu biết rộng và sâu sắc về Khoa học máy tính và lập trình:
– Học cách suy nghĩ một cách “thuật toán” và giải quyết các vấn đề lập trình một cách hiệu quả
– Được học những khái niệm như trừu tượng hóa, các thuật toán, các cấu trúc dữ liệu cơ bản, quản lý tài nguyên, bảo mật, phát triển Web và phần mềm
– Làm quen với các ngôn ngữ lập trình C, Python, Javascript + SQL, CSS, HTML... Mà đặc biệt là ngôn ngữ lập trình C.
– Xây dựng, phát triển và thuyết trình về Final Project của bạn, đính kèm nó trong CV

Tuần 1 + 2: Khởi đầu với Scratch và Arrays
Tuần 3 : Algorithms (Thuật toán)
Tuần 4 + 5: Memory (Bộ nhớ)
Tuần 6 + 7: Data Structure (Cấu trúc dữ liệu)
Tuần 8 + 9: Python và SQL
Tuần 10: HTML, CSS, và JavaScript
Tuần 11 + 12: Flask & Cybersecurity
(An ninh mạng)
Giáo trình chi tiết CS50

Để lại thông tin để tải giáo trình chi tiết về khóa học.

Thông tin của bạn đã được ghi nhận. Xin vui lòng nhấn vào nút bên dưới để tải giáo trình.
Tải Giáo Trình
Không thể gửi thông tin. Xin vui lòng kiểm tra và gửi lại.
Dự án tốt nghiệp

Dự án tốt nghiệp của học viên

Đây chính là dự án để các học viên tốt nghiệp khóa học tại CoderSchool, và cũng chính là dự án để thể hiện khả năng của các bạn với các nhà tuyển dụng.

Dự án tốt nghiệp

Dự án tốt nghiệp của học viên

Đây chính là dự án để các học viên tốt nghiệp khóa học tại CoderSchool, và cũng chính là dự án để thể hiện khả năng của các bạn với các nhà tuyển dụng.

Phản hồi của học viên

Học viên nhận xét thế nào về CoderSchool?

Cùng xem những học viên đã tốt nghiệp khóa học tại CoderSchool có nhận xét gì về trải nghiệm học tập tại CoderSchool nhé

Nguyễn Trung Hải Thịnh

Data Analyst
Thịnh tốt nghiệp cử nhân Hóa Học tại Đại học Khoa học Tự nhiên và sau đó làm việc tại Viện Tài Nguyên và Môi Trường Thành phố Hồ Chí Minh với vai trò Nghiên cứu viên. Trải qua nhiều công việc, Thịnh đã làm việc với rất nhiều dữ liệu cho nghiên cứu và trong lĩnh vực kinh doanh và nhận thấy rằng những dữ liệu đó thật đáng kinh ngạc. Thịnh quyết định chuyển sang lĩnh vực Khoa học dữ liệu bắt đầu bằng các khoá học tham khảo trên Google, Linked In. Tuy nhiên, Thịnh vẫn thấy rời rạc và chưa đủ nên hướng đến việc tìm đơn vị giảng dạy uy tín. Với ý định rõ ràng về mục tiêu trong tương lai, Thịnh muốn tìm 1 khóa học ngắn và đảm bảo có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. CoderSchool chính là sự lựa chọn hàng đầu của Thịnh với cá hai tiêu chí trên. Thịnh đã nghiêm túc học tập, thực hiện đề án cuối khoá xuất sắc và tìm được việc làm nhanh chóng ngay khi hoàn thành khoá học. Hiện tại, Thịnh đã chuyển ngành thành công và đang đảm nhận vị trí Data Analyst ở công ty công nghệ uy tín.

Trinh Nguyễn

Business Intelligence ở Shopee
play-button-icon

"Quảng cáo của CoderSchool là đúng sự thật"

Sau 12 tuần học tại CoderSchool, khoá Data Science, Ms. Trinh Nguyễn đã chuyển ngành thành công, trở thành một Business Intelligence tại Shopee - mua sắm điện tử hàng đầu Việt Nam. Từ một chuyên viên tài chính tại Ernst & Young, giờ đây, Trinh đã có thể tự tin với kỹ năng “storytelling": đọc hiểu insight từ dữ liệu để từ đó đưa ra các phán đoán chính xác cho doanh nghiệp.

Võ Thị Út Dư

Data Analyst tại VietCredit
Út Dư được người thân giới thiệu khóa học Data Science khi đang chờ bằng Tốt nghiệp Đại học. Vì chưa từng tiếp xúc với lập trình trước đó, Dư gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình học và vài lần có ý định bỏ cuộc vì cảm thấy tự ti về bản thân trước khối lượng kiến thức “khó nuốt” này. Dư chia sẻ: “Đến giờ em vẫn chưa tin cách đây vài tháng em là sinh viên mới trường chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, hiện tại em đang làm việc ở vị trí Data Analyst. Cảm ơn thầy cô ở CoderSchool đã giảng dạy những kiến thức mới, những cách học sao cho hiệu quả và vượt qua những lúc khó khăn." Ngoài những kiến thức và kỹ năng về Data Science, Dư còn được bộ phận Career Success của CoderSchool hỗ trợ nhiệt tình các kỹ năng tìm việc cần thiết, làm sao để nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng dựa trên thế mạnh của bản thân. Với một tâm thế hoàn toàn mới, Dư đã tự tin chinh phục nhà tuyển dụng và hiện đang làm việc tại VietCredit với vị trí Data Analyst.

Nguyễn Trung Hiếu

Front End Developer tại Stag
Công việc trước đây của Hiếu là quản lý phòng tập Fitness. Mặc dù có mức lương ổn định và chế độ tốt nhưng Hiếu vẫn cảm thấy mông lung và không thỏa mãn với con đường sự nghiệp. Trong thời gian loay hoay tìm hướng đi mới, Hiếu được trò chuyện với một người anh đang làm trong ngành Tech và bắt đầu tìm hiểu về lập trình. Sau khi được một người bạn giới thiệu, Hiếu tìm hiểu kỹ về lộ trình học, được tư vấn về phương pháp học tại CoderSchool và quyết định đăng ký. ”Với em, khoản học phí này là một khoản đầu tư cho tương lai, chứ không phải khoản chi phí”, Hiếu chia sẻ. Sau 3 tháng học, Hiếu chủ động đi thực tập không lương tại một công ty FinTech để vận dụng kiến thức đang học vào công việc thực tế. Với tinh thần nghiêm túc và nỗ lực, Hiếu đã tạo được tin tưởng giao vị trí Front End Developer chính thức tại Stag VN dù vẫn chưa hoàn thành khoá học.

Đỗ Minh Nguyệt

Data Scientist
play-button-icon

Đỗ Minh Nguyệt - Từ sinh viên Hóa Sinh thành Data Scientist

Đỗ Minh Nguyệt là một trong những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc tại CoderSchool Khi Nguyệt chia sẻ với người thân rằng cô sắp theo học khóa Machine Learning để nâng cao kỹ năng bản thân thì mọi người đều cho rằng chuyên ngành này quá khó và không phù hợp với Nguyệt. Thế nhưng không để điều đó ngăn cản ước muốn của mình, Nguyệt vẫn quyết tâm theo đuổi khóa học. Cùng lắng nghe câu chuyện của cô sinh viên đại học Hóa Sinh này và tìm hiểu cách Nguyệt vượt qua những khó khăn trong hành trình đến với những cơ hội mới trong ngành Tech nhé.

Nguyễn Thị Huệ

Front-end Engineer tại Samsung
Hành trình trở thành Web Developer của Huệ - một trong những học viên có dự án cuối khóa ấn tượng nhất chính là hành trình “from zero to hero” Huệ dự định làm việc ở nước ngoài, sau một thời gian tìm hiểu, cô nhận thấy vị trí Web Developer là một trong những vị trí đang “khát" nhân lực không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Huệ quyết định trau dồi kiến thức để tham gia vào thị trường. Đến với CoderSchool hoàn toàn là một trang giấy trắng khi không có kiến thức nền về công nghệ, thời gian đầu Huệ gặp nhiều khó khăn trong việc học. Tuy nhiên với sự chăm chỉ và quyết tâm cao độ, kết hợp với sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên, mentor của CoderSchool, Huệ đã từ một học viên yếu của khóa học trở thành học viên có dự án cuối khóa ấn tượng nhất. Nối tiếp thành công của dự án cuối khóa, Huệ nhận được đề nghị việc làm Front-end Engineer tại tập đoàn Samsung.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình gia nhập ngành Tech?

Đặt lịch tư vấn cơ hội nghề nghiệp với CoderSchool

Cám ơn bạn đã tin tưởng CoderSchool, các tư vấn viên sẽ liên lạc với bạn trong 24 giờ tới nên bạn nhớ chú ý điện thoại nhé.
Không thể gửi thông tin. Xin vui lòng kiểm tra và gửi lại.
coderschool-backgroud