Có nên học Data Analysis không? Và nên học Data Analysis ở đâu ?

Trong thời gian gần đây những nhân lực có kỹ năng, kiến thức về Data Analysis đều đang được săn đón, không chỉ vậy mức lương cho nhân lực có kỹ năng này cũng luôn nằm trong top cao nhất. Chính vì vậy, rất nhiều người thắc mắc có nên học Data Analysis hay không và nên học ở đâu? Vậy, hãy cùng Coderschool tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Có nên tham gia các khóa học Data Analysis hay không?

Data Analysis là gì?

Data Analyst là chuyên viên thu thập và phân tích dữ liệu thô cho các doanh nghiệp. Sau khi thu thập sẽ tổng hợp, chắt lọc và đưa ra tổ hợp các dữ liệu có ích, từ những dữ liệu này có thể xem xét tình hình hiện tại cũng như dự đoán thị trường trong tương lai, dự đoán nhu cầu của người tiêu dùng,...và đưa ra kế hoạch phát triển cho doanh nghiệp.

Với thị trường kinh doanh, phân tích dữ liệu đóng vai trò rất quan trọng để doanh nghiệp đưa ra quyết định, phương án kinh doanh khoa học hơn và giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Hiện nay Data Analysis có thể áp dụng được trong rất nhiều ngành nghề như ngân hàng, tư vấn tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, viễn thông, startup về công nghệ, phát triển mạng xã hội, các trường đại học, cao đẳng, các học viện và viện nghiên cứu, Y dược, điều chế, hóa học, hóa mỹ phẩm, các ngành sản xuất, lắp ráp,...

Có nên học Data Analysis không?

Hầu như tất cả các ngành nghề hiện nay đều cần tuyển nhân lực nắm chắc kiến thức về Data Analysis, nhưng thực tế thị trường lại không đủ nhân lực để cung cấp. Vì vậy cơ hội nghề nghiệp với lương cao, chế độ tốt tại các doanh nghiệp lớn của ngành Data Analysis rất rộng mở.

Ngoài ra, nếu bạn đang làm việc ở những vị trí có liên quan đến việc thu thập và tổng hợp dữ liệu, đặc biệt là những vị trí như nhân viên marketing, sale, trade marketing,.. thì các khóa học phân tích dữ liệu sẽ giúp bạn phát triển, tiến xa hơn trong công việc nhanh chóng.

Vậy nên nếu bạn hỏi “có nên học Data Analysis không?” thì câu trả lời là có, vì những kiến thức từ các khóa học không chỉ giúp người học thăng tiến trong công việc mà còn giúp những người trẻ có cơ hội tìm được “dream job” với thu nhập đáng mơ ước.

Học Data Analysis ở đâu chất lượng, hiệu quả nhất?

Nếu bạn đang cần tìm một khóa học Data Analysis chất lượng, hiệu quả thì có thể tham khảo khóa học này tại CoderSchool, một trong những đơn vị đào tạo các khóa học phân tích dữ liệu hàng đầu hiện nay.

Khóa học chất lượng, chuyên sâu

Là đơn vị có những khóa học Data Analysis chuyên sâu hàng đầu hiện nay, CoderSchool cũng là đối tác giảng dạy cho hơn 13 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Shopee, Facebook, Cho Tot,...

Cùng với đó, CoderSchool còn có những tài liệu từ cơ bản đến chuyên sâu được soạn thảo bởi các giáo sư, tiến sĩ đứng đầu trong ngành. Vậy nên sau khi hoàn thành khóa học, 100% học viên đều nắm chắc lý thuyết và thực hành có thể áp dụng ngay vào công việc thực tế.

Mỗi khóa học Data Analysis kéo dài đến 13 buổi, trong suốt 26 tiếng, lớp học truyền tải những nội dung thiết yếu nhất trong ngành Phân Tích Dữ Liệu, giúp bạn cải thiện khả năng đọc và thao tác dữ liệu nhanh và hiệu quả hơn.

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

CoderSchool có cả giảng viên trong nước và nước ngoài nắm chắc lý thuyết và giàu kinh nghiệm đã tu nghiệp tại Úc, Nhật và Mỹ, đảm bảo có thể truyền tải cho tất cả học viên những kiến thức đúng và thực tế nhất hiện nay.

Nền tảng giảng dạy được CoderSchool luôn luôn được phát triển và cải tiến, cùng với đó còn có phương pháp dạy khoa học giúp những giờ học phân tích dữ liệu không còn khô cứng mà các kiến thức trở nên hấp dẫn dễ dàng tiếp thu hơn rất nhiều.

Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

Tất cả các học viên đều được cấp Chứng Nhận Hoàn Thành Khóa Học nếu tham dự đủ thời gian học tối thiểu, hoàn thành đủ bài tập về nhà và đạt số điểm tối thiểu với bài kiểm tra cuối khóa.

Học viên sẽ nhận chứng nhận Online hoàn toàn miễn phí, CoderSchool sẽ gửi chứng nhận sẽ được gửi vào email của học viên. Bạn có thể sử dụng chứng nhận này để bổ sung vào CV, hồ sơ xin việc

Học phí tốt nhất thị trường - hình thức học trực tuyến tiết kiệm thời gian

Tuy chất lượng khóa học Data Analysis luôn xếp trong top đầu trên thị trường nhưng có mức học phí tốt phù hợp với tài chính của tất cả các học viên, ngoài ra khi đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên còn được hưởng mức giá ưu đãi vô cùng tiết kiệm.

Với hình thức học trực tuyến, hạn chế 10 học viên một lớp trên nền tảng Discord & Slack, học viên có thể học ngay tại nhà. Khóa học phù hợp với cả những học viên đã đi làm cũng như học viên đang là sinh viên.

Liên hệ ngay với CoderSchool để đăng ký và được tư vấn về khóa học Data Analysis chất lượng nhất hiện nay qua:

Số điện thoại: 0984 326 569

Website: https://www.coderschool.vn/vi/

Email: apply@coderschool.vn

Địa chỉ: 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh