Chị Linh Vuu Và Câu Chuyện Làm Mentor Tại CoderSchool

Tặng 45 phút tư vấn lộ trình ngành Tech cùng chuyên gia

Chỉ còn 7 suất cuối trong tháng này, hỗ trợ tư vấn ngoài giờ hành chính (Trị giá 500,000 VND)

Cám ơn bạn đã tin tưởng CoderSchool, các tư vấn viên sẽ liên lạc với bạn trong 24 giờ tới nên bạn nhớ chú ý điện thoại nhé.
Không thể gửi thông tin. Xin vui lòng kiểm tra và gửi lại.
coderschool-backgroud

Câu chuyện của Vưu Ngọc Mỹ Linh, một Mentor tại CoderSchool, là một nguồn cảm hứng cho những ai đang tìm kiếm niềm đam mê và sự tiếp thêm động lực trong công việc.

Mặc dù đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành Data, nhưng đến với CoderSchool chính là lần đầu tiên chị đảm nhận vai trò Mentor. Ban đầu, chị còn bỡ ngỡ và lo lắng về việc có đủ năng lực và kiến thức để hỗ trợ các Mentee của mình hay không. Nhưng với những nỗ lực và công sức mà chị bỏ ra trong công việc, chị đã tìm thấy rất nhiều niềm vui và động lực để tiếp tục vai trò Mentor.

Chị Linh đã chia sẻ rằng, mỗi lần thấy các Mentee của mình tiến bộ, chị cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào. Thật tuyệt vời khi được chứng kiến sự thay đổi và phát triển của các học viên từ những người mới bắt đầu đến những chuyên gia trong ngành. Chị Linh tin rằng, việc hỗ trợ và chia sẻ kiến thức không chỉ giúp các Mentee của chị phát triển, mà còn giúp chị cải thiện và nâng cao kỹ năng của mình.

Với cam kết tuyệt vời của CoderSchool về việc đảm bảo việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp, chị Linh cảm thấy rất tự hào vì được đóng góp vào sự phát triển của các học viên và đóng góp vào sự phát triển của ngành Tech.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm niềm đam mê trong công việc và muốn học hỏi từ những chuyên gia trong ngành lập trình, hãy tham gia khóa học tại CoderSchool và trở thành một trong những học viên được hỗ trợ bởi những Mentor tài năng như  chị Mỹ Linh nhé.

---

Tìm hiểu về khóa học Data Science tại CoderSchool ở đây: http://bit.ly/400iH8B

Kiểm tra độ phù hợp với ngànhKiểm tra độ phù hợp với ngành

Bạn còn thắc mắc về chương trình học?

Tham gia ngay 45 phút định hướng cùng Mentor tại CoderSchool hoàn toàn miễn phí

Get a full refund within 7 days if you’re not happy with the course. If you don’t get a job within 6 months of completion, you’ll receive a full refund.

Đăng ký